Hoàng tử William gây bất ngờ khi nhảy trong hộp đêm

Thứ tư, 15/3/2017 15:04 GMT+7

Hướng Dương   |  

0 0 chia sẻ

William cao hứng nhún nhảy theo một giai điệu trong hộp đêm khi cùng vài người bạn tới trượt tuyết ở Thụy Sĩ tuần trước. 

 

Hoàng tử Anh và ba người bạn rạng sáng 13/3 được nhìn thấy vui vẻ trong hộp đêm Farinet ở Verbier khi đang tận hưởng kỳ nghỉ trượt tuyết tại Thụy Sĩ, The Sun đưa tin. Trước đó, William đã ăn trưa cùng người mẫu trẻ Sophie Taylor và một người bạn của cô này là Rosie Peate. 

Những người chứng kiến đã không khỏi bất ngờ và dường như "không dám tin" khi hoàng tử 34 tuổi một mình nhún nhảy, có lúc giơ hai tay lên trời, theo giai điệu ca khúc "I got 5 on it”. 

Một vài người đã dùng điện thoại để quay lại cảnh phấn khích của hoàng tử nước Anh mà không bị các vệ sĩ của William ngăn cản. 

"William đã có một khoảng thời gian vui vẻ, nhưng anh ấy nhảy khá kỳ lạ và ngượng ngùng. Tôi phải nói rằng nó đúng là điệu nhảy vụng về của một ông bố. Trong vài giờ đầu, William và mấy người bạn của mình chỉ ngồi, uống và tán gẫu cùng nhau. Nhưng sau đó, anh ấy đã lên sàn nhảy. Thật vui nhộn. Hoàng tử và các bạn không ngồi ở khu vực riêng tư mà hòa mình cùng 300-400 người khác trong câu lạc bộ", một người chứng kiến cho biết. 

Hoàng tử William cùng vài người bạn nam rời London đến Thụy Sĩ hôm 10/3 và hiện ở trong khách sạn sang trọng La Cordée des Alpes. Công nương Kate và hai con, hoàng tử George và công chúa Charlotte, không đi cùng anh trong kỳ nghỉ này. Hiện William đã quay trở lại London. 

Ý kiến bạn đọc ()