Thứ tư, 2/5/2018, 22:21 (GMT+7)

Hoàng gia Anh đăng ảnh cũ mừng sinh nhật 3 tuổi của Công chúa Charlotte

Điện Kensington đăng bức ảnh Charlotte trong ngày đầu tiên đến trường mẫu giáo kèm lời chúc mừng sinh nhật công chúa nhỏ.

12h trưa nay 2/5 (theo giờ địa phương), để kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi của Công chúa Charlotte, Điện Kensington đã tweet bức ảnh cô bé được Công nương Kate chụp từ hồi tháng 1 cùng dòng chữ: "Chúc mừng sinh nhật 3 tuổi của công chúa Charlotte - cảm ơn tất cả những lời chúc đáng yêu của các bạn", The Sun đưa tin.

Ảnh Charlotte trong ngày đầu tiên đến trường được dùng làm ảnh sinh nhật tròn 3 tuổi của cô bé. Ảnh: Điện Kensington.

Ảnh Charlotte trong ngày đầu tiên đến trường được dùng làm ảnh sinh nhật tròn 3 tuổi của cô bé. Ảnh: Điện Kensington.

Trong ảnh, Charlotte mặc áo khoác đỏ, đeo khăn và balô màu hồng, nở nụ cười tươi và nhìn thẳng vào ống kính của mẹ khi ngồi ở bậc cầu thang. Cô bé được Công nương Kate chụp ảnh để kỷ niệm ngày đầu tiên đến trường mẫu giáo Willcocks danh tiếng ở London.

Người hâm mộ ngay sau đó đã để lại những lời chúc dành cho công chúa nhỏ. Nickname Barb viết: "Cô bé cá tính - chúc mừng sinh nhật!". Nickname Georgia Makitalo nói thêm: "Chúc mừng sinh nhật Công chúa Charlotte! Cô bé thực sự rất tự tin. Tôi không thể chờ xem cô ấy lớn lên sẽ thế nào!".

Tuy nhiên, rất nhiều người hâm mộ khác vẫn mong ngóng một bức ảnh chân dung Charlotte mới hơn do Kate chụp theo truyền thống. Công nương nước Anh từng tự chụp hình con gái vào các dịp lễ sinh nhật 1 và 2 tuổi của cô bé thay vì thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Công chúa nhỏ duyên dáng và tự tin trước người hâm mộ cũng như báo giới. Ảnh: EPA.

Công chúa nhỏ duyên dáng và tự tin trước người hâm mộ cũng như báo giới. Ảnh: EPA.

Vào hôm 23/4, ngày con thứ ba của cặp đôi William và Kate chào đời, Charlotte là một trong những vị khách đầu tiên đến thăm Hoàng tử nhí. Cô bé đã giành được cảm tình của người dân khi vẫy tay và mỉm cười bên ngoài bệnh viện.

Theo luật thừa kế mới do Nữ hoàng Anh sửa đổi năm 2013, Công chúa Charlotte, tên đệm là Elizabeth Diana, vẫn giữ nguyên vị trí thứ 4 trong danh sách thừa kế ngai vàng sau khi có thêm em trai.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()