Thứ ba, 16/6/2015, 08:12 (GMT+7)

Đột nhập nhà người yêu, chém 3 người

Chiến khai, do không ngăn được ý định đi xuất khẩu lao động của Hoa, anh ta đã truy sát gia đình người yêu.

Ngày 15/6, hơn một tháng bỏ trốn sau khi gây án với gia đình bà Huệ ở thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương (Thái Bình), Nguyễn Xuân Chiến (25 tuổi, quê Thanh Hoá) đã bị bắt ở quê nhà và được di lý về công an huyện Kiến Xương để điều tra.

nha-7021-1434372677.jpg

Căn nhà nơi xảy ra vụ án.

Bước đầu, Chiến khai nhận là hung thủ truy sát bốn người trong gia đình bà Huệ. Nguyên nhân bắt nguồn từ mối quan hệ tình ái với Hoa, con gái bà này. Hoa muốn đi lao động xuất khẩu, Chiến không can được khiến hai bên mâu thuẫn.

Đêm 3/5, hắn cầm dao đột nhập vào nhà và chém bà Huệ rách má, hai con gái là Loan và Hoa bị thương ở tay, bụng. Cháu bé 7 tháng tuổi đứt 3 ngón tay, đã được nối liền hai ngón.

Gây án xong, Chiến bỏ trốn về quê. Hàng chục cán bộ công an được huy động xác minh các mối quan hệ, đường đi của kẻ thủ ác. “Chúng tôi nằm vùng cả tháng trời ở quê Chiến, đồng thời vận động người thân khuyên nhủ anh ta đầu thú để hưởng khoan hồng”, lãnh đạo công an huyện Kiến Xương cho biết.

Sau nhiều ngày được thuyết phục, Chiến ra đầu thú. Cơ quan chức năng đang làm rõ Chiến đi đến đâu trong một tháng qua. Các nạn nhân trong vụ truy sát đã hồi phục sức khoẻ.

VnExpress

Ý kiến bạn đọc ()