Chủ nhật, 3/4/2016, 09:01 (GMT+7)

Diễn viên Thái đăng quảng cáo 'còn trinh' để tìm chồng

Một nữ diễn viên hạng B Thái Lan còn 'zin' trưng ảnh mình lên biển quảng cáo, hy vọng tìm được người giúp cô một lần trải nghiệm 'chuyện ấy'. 

dien-vien-thai-dang-quang-cao-con-trinh-de-tim-chong

Tấm poster quảng cáo của Aranya thu hút sự chú ý của người qua lại. Ảnh: CEN

Theo Mirror, nữ diễn viên truyền hình Aranya "Pui" Pathumhong đã thuê một tấm biển lớn ở thủ đô Bangkok rồi tự quảng cáo mình trên đó sau khi đã cố tìm chồng qua các ứng dụng hẹn hò hay công ty mai mối nhưng vẫn thất bại. 

Tấm biển có in một bức hình lớn của Aranya, để lộ bầu ngực gợi cảm, với dòng chú thích: "Em Muốn Anh". 

Phía dưới tấm biển là số điện thoại di động của Aranya và lời nhắn gửi: "40 tuổi và còn trinh. Pui Aranya muốn tìm chồng. Hãy để tôi được trải nghiệm chuyện ấy một lần trước khi chết". 

Tuy khẳng định mình mới 40 tuổi nhưng thực chất nữ diễn viên hạng B năm nay đã 45 tuổi. Cô chia sẻ với truyền thông địa phương rằng cô thực sự nghiêm túc về ý định tìm chồng theo cách trên nên mới đặt tấm biển ở ngay phố Lat Phrao, trung tâm thủ đô Bangkok. 

Cảnh sát Thái Lan sau khi biết việc này đã phạt phía công ty quảng cáo chịu trách nhiệm dựng tấm biển trên với gái 500 baht vì trưng quảng cáo nhạy cảm, đồng thời yêu cầu họ phải gỡ nó xuống. 

"Chúng tôi cũng sẽ thẩm vấn người phụ nữ trong tấm ảnh trên về mục đích, động cơ của cô ấy khi làm chuyện này", đại diện cảnh sát cho hay. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()