Thứ năm, 27/1/2011, 10:44 (GMT+7)

Diễn viên phim sex sáu lần bơm ngực

Ngôi sao phim cấp ba người Đức Carolin Berger, biệt danh Sexy Cora, vừa qua đời hôm qua sau ca phẫu thuật 'độn ngực' lần thứ sáu ở tuổi 23. Vòng một của nhân vật trong chương trình truyền hình thực tế Big Brother này được nâng từ cỡ 34F lên 34G.

h

Sau vài lần làm ngực, gò bồng đảo của Cora tằng từ cỡ 34F lên 34G. Ảnh: AP.

Trong lúc tiến hành ca phẫu thuật thứ sáu, tim Cora đã ngừng đập. Cô bị tổn thương não nặng và nằm liệt giường từ hôm 11/1 tại một phòng khám ở thành phố Hamburg nước Đức. Tờ Sky News đưa tin, diễn viên phim người lớn đó vừa trải qua lần làm đẹp cuối cùng tại phòng khám Alster.

Lần này, Cora tiêm vào gò bồng đảo của mình mỗi bên 800g silicone. Tim Wosnitza, chồng Cora cho hay: "Các bác sĩ nói với tôi rằng cô ấy sẽ không qua khỏi bởi não bị tổn thương quá nặng". 

k

Mỗi bên ngực của ngôi sao phim người lớn này được tiêm 800g silicone. Ảnh: AP.

Cora bắt đầu nổi tiếng sau lần xuất hiện trong phiên bản Big Brother của Đức. Tờ Bild đưa tin, cái chết của ngôi sao Big Brother gây sốc cho toàn nước Đức. Theo CNN, hai bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho cô đang phải đối mặt với tội ngộ sát. Phòng khám nơi người phụ nữ trên tới làm đẹp cũng vừa lên tiếng về vụ việc và cho biết sẽ hỗ trợ các điều tra viên. Trước đó, Cora từng năm lần làm ngực tại một phòng khám ở Phần Lan. Đến lần thứ sáu, nơi này đã từ chối làm tiếp cho cô. Huffington Post đưa tin, Sheyla Hershey, người phụ nữ có bộ ngực khủng nhất thế giới (áo ngực cỡ 38 M), từng phải nhờ bác sĩ lấy đi các mô tự nhiên để bớt nguy hiểm tới tính mạng.

Cẩm Vân

Ý kiến bạn đọc ()