Đánh mẹ chồng cũ nứt sọ bằng giày cao gót

Thứ hai, 21/11/2011 10:05 GMT+7
0 0 chia sẻ

Thấy con trai không theo mình mà cứ ôm riết bà nội, Nhũ càng tức hơn khi bị mẹ chồng cũ nặng lời nên xông vào ẩu đả và dùng giày cao gót đánh bà nứt sọ, bất tỉnh.

Sau 3 ngày điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, chiều ngày 20/11, sức khỏe bà Lê Thị Tím (58 tuổi) ở xã Khánh Bình, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) đã hồi phục tốt sau khi bị con dâu đánh.

Bà Tím điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cà Mau vì bị dâu đánh nứt sọ./.Ảnh: Thiên Phước

Bà Tím điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cà Mau vì bị con dâu đánh nứt sọ. Ảnh: N.Duy

Theo các bác sĩ, bà Tím phải phải ở lại điều trị nội khoa khoảng một tuần nữa mới xuất viện. Lúc nhập viện bà bị nứt sọ, dù kết quả chụp CT cho thấy não không bị ảnh hưởng nhưng trên người và đầu còn rất nhiều vết bầm nên phải tiếp tục theo dõi.

Trước đó, Nguyễn Thị Nhũ (25 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước) và con trai bà Tím có với nhau một đứa con trai 7 tuổi nhưng hai vợ chồng đã ly hôn. Cháu bé được cha và bà nội chăm sóc. Ngày 17/11, Nhũ tìm đến thăm con nhưng do lâu ngày không gặp mẹ nên cậu bé lảng tránh.

Thấy con cứ ôm riết lấy bà nội mà không chịu theo mình, Nhũ nổi nóng “mắng mèo chửi chó”. Bà Tím cũng xẵng giọng trách móc con dâu cũ không hiểu chuyện: "Bao lâu mày mới đến thăm thì nó lạ là đúng rồi" và đứng che cho cháu nội. Đôi co qua lại một lúc, Nhũ tức giận xông vào mẹ chồng cũ và dùng giày cao gót nện vào đầu bà. Thấy nạn nhân bất tỉnh đứa con dâu bỏ đi.

Nhận được tin báo của hàng xóm, con trai bà Tím vội về đưa mẹ đi cấp cứu và trình báo sự việc với công an.

Trao đổi với Ngoisao.net, ông Lê Minh Toàn (Trưởng Công an xã Khánh Bình) cho biết đã ghi nhận sự việc. Công an cũng mới Nhũ lên làm việc nhưng cô này đã đi khỏi địa phương. "Chúng tôi đang chờ kết quả giám định thương tích của bà Tím, nếu đủ cơ sở sẽ khởi tố vụ án", ông Toàn nói.

  N.Duy

Ý kiến bạn đọc ()