Thứ sáu, 11/9/2015, 10:33 (GMT+7)

Đâm chết chồng rồi tự tử sau khi biết bị lừa dối

Người phụ nữ Đài Loan quyết định giết chồng sau khi biết ông ta đã qua lại với một cô gái khác, khiến cô này có thai. 

wife-2796-1441939845.jpg

Thi thể của cặp vợ chồng được tìm thấy trong nhà. Ảnh: Shanghaiist

Pulse.ng cho hay người vợ 49 tuổi đã không thể chịu đựng được cú sốc khi biết tin một phụ nữ khác đang mang thai đứa con của chồng. Vì thế, bà quyết định lên kế hoạch giết chồng rồi tự sát. 

Cảnh sát tới hiện trường sau khi nhận được điện báo của một trong số những người hàng xóm của cặp vợ chồng trên. Người này nhận thấy suốt mấy ngày bên trong nhà cặp vợ chồng rất yên ắng, không có động tĩnh gì. Lúc cảnh sát đột nhập, họ nhìn thấy người đàn ông 56 tuổi đang nằm chết trên giường, trên người đầy vết dao đâm. Thi thể của người vợ được phát hiện bên trong phòng tắm, nơi bà dùng băng dính dán kín phòng và tự tử bằng cách ngửi khí carbon monoxide cho đến khi chết ngạt.

Sau khi kiểm tra căn nhà, cảnh sát tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh của người vợ. Trong thư, bà nói rằng bà phát hiện ra chuyện chồng ngoại tình sau khi cô bồ, đang có thai, liên lạc với bà.

Bà giải thích rằng không muốn vượt qua điều nhục nhã này bằng giải pháp ly dị. Vì thế, bà quyết định giết chồng rồi tự tử vì không thể sống thiếu ông ta. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()