Thứ sáu, 11/9/2015, 11:58 (GMT+7)

Cuộc sống 20 năm của anh em sinh đôi cưới chị em sinh đôi

Sau khi anh em sinh đôi Phil và Doug Malm cưới hai chị em Jena and Jill Lassen làm vợ, họ chuyển về sống chung một nhà. 

twin2-9786-1441945469.jpg

Vợ chồng hai cặp song sinh hiện có cuộc sống hạnh phúc dưới cùng một mái nhà. Ảnh: Inside Edition

Hai anh em ông Phil và Doug Malm, 58 tuổi, người Mỹ, quen hai chị em bà  Jena và Jill, 48 tuổi, tại Lễ hội Twin Festival năm 1991 và lập tức bị cuốn hút nhau. Lễ hội này là một hoạt động được tổ chức hằng năm để tất cả các cặp song sinh trên thế giới cùng nhau hội ngộ. 

Đến năm 1992, khi tới tham dự lễ hội, cả hai ông đã dũng cảm bước lên sân khấu, cầm mích và cầu hôn bạn gái. Đám cưới hạnh phúc của họ diễn ra một năm sau đó. Mỗi cặp vợ chồng đều sinh được một đứa con, và trông hai đứa trẻ cũng rất giống nhau. 

Theo Inside Edition, sau 22 năm kết hôn, hai cặp vợ chồng dự định sẽ quay lại tham dự lễ hội, diễn ra ở thành phố, bang Ohio, vào cuối tuần này để kỷ niệm ngày cưới.

twin1-8900-1441945469.jpg

Đám cưới của họ vào năm 1993 tại Twin Festival. Ảnh: Inside Edition

"Mọi người không hiểu vì sao chúng tôi lại muốn sống cùng nhau. Thực ra vì sợi dây liên kết từ khi mới sinh nên không ai thấy khó chịu cả", ông Phil nói về quyết định chuyển về sống chung sau khi cưới của họ vào năm 1993.

Gia đình nhà Malm không phải là trường hợp kết hôn duy nhất của các cặp đôi giống hệt nhau khi đến tham dự lễ hội Twin Festival. Hai chị em gái Melanie và Rachel cũng có đám cưới hạnh phúc với hai chàng kỹ sư xăng dầu Nathan và Scott sau khi quen nhau tại sự kiện này. Họ cho biết đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên và đến nay đã góp mặt ở Twin Festival bốn năm liên tiếp. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()