Thứ ba, 10/10/2017, 20:59 (GMT+7)

Cụ bà rơi xuống miệng cống, bị cuốn trôi 300 m

Cụ Kén ở Thanh Hoá đi thăm người thân, không may sa xuống miệng cống thuỷ lợi đang thi công và bị cuốn trôi 300 m, tử vong.

Khoảng 12 giờ ngày 10/10, bà Lê Thị Kén (69 tuổi) trên đường đi thăm con gái. Đến xã Hoàng Long, TP Thanh Hóa thì bị sa xuống miệng lớn và bị nước xoáy cuốn xuống cống.

cu-ba-roi-xuong-mieng-cong-bi-cuon-troi-300-m

Người nhái lặn tìm nạn nhân bị cuốn trôi xuống cống ở TP Thanh Hoá.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Thanh Hóa điều động lực lượng đến hiện trường nhưng chỉ tìm thấy đôi dép và áo mưa của nạn nhân. Người nhái và thiết bị lặn tìm kiếm được sử dụng. Sau gần 2 tiếng dò tìm, nạn nhân được tìm thấy cách vị trí bị cuốn trôi khoảng 300 m. Nhà chức trách đã bàn giao thi thể cho gia đình làm lễ an táng.

Theo cảnh sát, nơi bà Kén gặp nạn là một miệng cống lớn, đang thi công song không có nắp đậy. Mưa ngập hai ngày nay song đơn vị thi công không có cảnh báo.

Sáng cùng ngày, một trận lốc xoáy bất ngờ quét qua địa bàn xã Nguyên Xá, huyện Vũ Thư (Thái Bình) khiến bốn người bị thương, hàng chục căn nhà bị tốc mái, đổ sập, một ôtô tải bị gió thổi bay xuống ruộng.

cu-ba-roi-xuong-mieng-cong-bi-cuon-troi-300-m-1

Lốc xoáy khiến một cửa hàng ở xã Nguyên Xá (Thái Bình) tốc mái.

Ông Hoàng Văn Khảng, Chủ tịch UBND xã Nguyên Xá cho biết, trong số bốn người bị thương có hai học sinh, người bị nặng nhất là một phụ nữ 69 tuổi bị gãy xương đùi, vỡ xương hông.

Lam Sơn   |  

Ý kiến bạn đọc ()