Thứ hai, 26/9/2016, 16:03 (GMT+7)

Công nương Kate diện váy hơn 5.000 USD ở Canada

Bà mẹ hai con nước Anh xinh đẹp, trẻ trung với mẫu váy thiết kế màu trắng đỏ trong ngày thứ hai cùng chồng công du Canada. 

cong-nuong-kate-dien-vay-hon-5000-usd-o-canada

Kate tươi cười khi trò chuyện với các qua chức trong sự kiện. Ảnh: Rex

Mirror đưa tin hôm nay (26/9) Hoàng tử Willam và vợ, Công nương Catherine, đã để Hoàng tử George và Công chúa Charlotte lại Government House, Victoria, cho các bảo mẫu chăm sóc để cùng nhau đến thăm thành phố Vancouver. 

Trong ngày thứ hai của chuyến công du kéo dài 8 ngày, Kate chọn mẫu váy trắng đỏ, cùng màu cờ Canada, trị giá 4.000 bảng Anh (gần 5.200 USD) của nhà thiết kế Alexander McQueen. Cô hoàn thiện ngoại hình với ví cầm tay và giày cao gót màu đỏ ăn khớp. Bà mẹ hai con để tóc thả tự nhiên, miệng luôn nở nụ cười rạng rỡ. 

Cặp vợ chồng Hoàng gia Anh đến thăm trung tâm từ thiện Sheway, nơi giúp đỡ những bà mẹ yếu thế, không được bảo vệ, trước khi ghé qua Cơ quan dịch vụ xã hội dành cho người nhập cư ở British Columbia, bang cực tây của Canada. 

cong-nuong-kate-dien-vay-hon-5000-usd-o-canada-1

[Vợ chồng hoàng gia được người dân chào đón nồng nhiệt. Ảnh: AP

Vợ chồng Willam-Kate cùng hai con đáp sân bay quốc tế Victoria, Canada chiều 24/9 trước sự chào đón nồng nhiệt của giới chức Canada, trong đó có thủ tướng Justin Trudeau. Kate cùng con trai, con gái ăn mặc ton sur ton, với màu xanh chủ đạo. Hoàng tử George và em gái 16 tháng tuổi thu hút sự chú ý của truyền thông bởi thần thái, phong cách dễ thương, đáng yêu. 

Hoàng tử William và vợ đang có chuyến thăm chính thức Canada lần thứ hai sau lần đầu vào năm 2011. Đây là lần đầu tiên Công chúa Charlotte được bố mẹ đưa đi cùng trong chuyến công du nước ngoài, trong khi Hoàng tử George từng đến Australia và New Zealand năm 2014 khi mới 9 tháng tuổi.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()