Thứ ba, 3/5/2016, 06:05 (GMT+7)

Công nương Kate đẹp rạng rỡ trên bìa tạp chí Vogue

Vợ hoàng tử William khoe vẻ đẹp tươi tắn và phong thái tự nhiên khi lần đầu tiên xuất hiện trên ảnh bìa Vogue nhân sinh nhật 100 tuổi của tạp chí này. 

cong-nuong-kate-dep-rang-ro-tren-bia-tap-chi-vogue

Kate khoe vẻ đẹp tươi tắn trong trang phục giản dị trên Vogue. Ảnh: Josh Olins/Vogue

Theo Mirror, công nương 34 tuổi xứ Cambridge đã đồng ý làm mẫu cho tờ tạp chí Anh Vogue và để các bức ảnh của mình trưng bày ở Trung tâm triển lãm quốc gia nhân dịp tờ báo này kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100. 

Những bức ảnh được chụp trong khung cảnh đồng quê, bên ngoài biệt thự Anmer Hall ở Norfolk, nơi Kate đang sống cùng Hoàng tử William và hai con George, 2 tuổi, và Charlotte, 1 tuổi. 

Trong một bức hình, biểu tượng thời trang hoàng gia Anh tựa tay lên cổng, mỉm cười nhìn xa xăm, trong bộ trang phục giản dị, với áo sọc đen đỏ và quần tối màu. Hai bức ảnh còn lại, bà mẹ hai con đẹp rạng rỡ với mũ phớt vintage, áo khoác hiệu Burberry và áo sơ mi trắng bên trong. 

Kate cũng đeo chiếc nhẫn đính hôn có gắn kim cương và đá sapphire của cố công nương Diana, người từng ba lần xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue. 

cong-nuong-kate-dep-rang-ro-tren-bia-tap-chi-vogue-1

Cố công nương Diana, mẹ chồng của Kate, xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue vào năm 1991. 

Đại diện của công nương Anh cho biết: "Công nương chưa từng tham gia một buổi chụp hình thời trang như thế này trước đây. Cô hy vọng mọi người sẽ thấy thư giãn và thoải mái khi nhìn những bức hình này". 

Alexandra Shulman, tổng biên tập tờ Vogue, thì bình luận: "Được xuất bản một bộ ảnh với sự có mặt của Công nương xứ Cambridge là một trong những tham vọng lớn nhất của tôi cho tạp chí này". 

Bộ ảnh của Kate, gồm tổng cộng 7 bức, sẽ được công bố trên ấn phẩm của tờ tạp chí vào tháng 6 tới. Hiện hai trong số những bức ảnh này đang được trưng bày ở Trung tâm triển lãm Quốc gia đến ngày 22/5 tới. 

cong-nuong-kate-dep-rang-ro-tren-bia-tap-chi-vogue-2

Bà mẹ hai con khoe vẻ tươi tắn, rạng rỡ trong shot hình thời trang đầu tiên. Ảnh: Josh Olins/Vogue

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()