Thứ năm, 5/7/2018, 12:45 (GMT+7)

Con gái Tổng thống Trump từng bị sờ đùi trên truyền hình trực tiếp

Ivanka từng bị diễn viên hài Andy Dick sàm sỡ khi làm khách mời cho đài truyền hình quốc gia năm 2007.

Con gái Tổng thống Trump từng bị sàm sỡ trên truyền hình trực tiếp
 
 
 

Diễn viên hài Andy Dick vừa bị tòa án tuyên hai tội danh về tấn công tình dục phụ nữ hôm 2/7. Trước đó, danh hài này còn sàm sỡ một trong những phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay - Ivanka Trump - con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Năm 2007, khi cùng làm khách mời trong chương trình trực tiếp của Jimmy Kimmel, Andy vừa ngồi trên ghế vừa hướng mắt về Ivanka. Danh hài nhanh chóng xoa cả hai tay lên đùi, đầu gối của Ivanka trong khi con gái yêu của ông Trump cố không thể hiện cảm xúc tức giận bằng cách lịch sự nhất có thể.

Ivanka sửng sốt khi bị quấy rối. Ảnh: BBC.

Ivanka sửng sốt khi bị quấy rối. Ảnh: BBC.

Tuy nhiên, Andy bị MC nổi tiếng Kimmel ngăn lại trước khi tiếp tục cuộc phỏng vấn. Nhưng chưa đầy một phút sau, Andy lại tấn công Ivanka thêm lần nữa. Đầu tiên, danh hài cố chộp lấy phần tóc đuôi ngựa của Ivanka và sờ vào cánh tay cô.

Kimmel lập tức nhảy ra khỏi ghế và gọi an ninh kéo khách mời ra khỏi sân khấu. "Anh ấy là Andy. Anh ấy không biết xấu hổ cũng không xin lỗi. Andy luôn khiến tôi hơi khó chịu. Bạn sẽ không biết Andy định làm gì tiếp theo", tờ Extra trích lời kể của Kimmel sau vụ việc.

Andy Dick liên tục động chạm vào người Ivanka. Ảnh: BBC.

Andy Dick liên tục động chạm vào người Ivanka. Ảnh: BBC.

Năm 2008, danh hài cũng bị bắt vì cáo buộc sờ ngực thiếu nữ 17 tuổi. Năm 2014, Andy bị bắt vì tội trộm cắp một chiếc vòng cổ trị giá 1.000 USD.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()