Thứ ba, 11/4/2017, 23:42 (GMT+7)

Cô vợ bị chồng nện điếu cày: 'Tôi ngất đi mà chồng mặc kệ'

Sau khi dùng điếu cày vụt vợ tới tấp, người chồng ở Ninh Bình bỏ đi. Người vợ sau khi tỉnh lại mới gọi người đến giúp đỡ.

Cô vợ bị chồng nện điếu cày: 'Tôi ngất đi mà chồng mặc kệ'
 
 

Ngày 11/4, đại tá Phạm Văn Hội, người phát ngôn Công an tỉnh Ninh Bình, cho biết cơ quan điều tra đang làm rõ hành vi bạo hành vợ dã man của Phạm Văn Thanh (37 tuổi) trú tại thành phố Ninh Bình.

Người đàn ông này là nhân vật chính trong video dài gần 2 phút lan truyền trên mạng xã hội mấy ngày qua khi có hành vi tát mạnh vào mặt và đấm đá cô vợ vừa về nhà.

co-vo-bi-chong-danh-tui-bui-nga-up-mat-tren-dong-hang

Cảnh người chồng dùng điếu cày đánh đập vợ thậm tệ. Ảnh cắt từ video

Đỉnh điểm của sự việc, người chồng dùng một chiếc điếu cày vụt liên tiếp khiến vợ ngã sõng soài, úp mặt lên đống hàng. Vừa cố đứng dậy, người phụ nữ lại bị đánh tiếp....

Nhà chức trách xác định video trên được ghi tại một cửa hàng ở phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình vào tối 1/4. Người vợ phải đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương. Chị bị gãy một răng và nhiều răng lung lay, môi trên dập phải khâu nhiều mũi.

Người phụ nữ cho biết không hiểu vì sao lại chồng đánh. "Dù tôi bị ngất và thương tích nặng nhưng anh ta mặc kệ, không đưa đi cấp cứu”, chị kể và cho hay sau khi tỉnh dậy gọi cho người nhà đến giúp đỡ.

Từ trình báo của người vợ, cơ quan công an đã mời anh Thanh đến làm việc.

Theo chính quyền địa phương, hai người kết hôn năm 2005, đây không phải lần duy nhất chị này bị chồng hành hung.

Chân Nhân

Ý kiến bạn đọc ()