Thứ hai, 22/4/2013, 20:22 (GMT+7)

Cô người yêu cũ là thủ phạm gây nổ xe trong đám cưới

Công an tỉnh Hải Dương cho biết Vũ Thị Thúy, 26 tuổi, kế toán tại Hà Nội đã gài chất nổ dưới yên xe máy.

>> Cô gái chết khi đến đám cưới người yêu cũ

Theo cơ quan điều tra, khoảng 15h ngày 20/4, chị Thúy đi xe máy Jupiter từ Hà Nội về Hải Dương dự đám cưới người yêu cũ là anh Trần Văn Chung (29 tuổi) tại xã Hiệp Hòa, huyện Kinh Môn. Khi chị Thúy tới, anh Chung và vợ mới cưới đang ở nhà chị gái. Khoảng 2 tiếng sau, anh Chung mới về và nói chuyện riêng với người yêu cũ.

Chiếc xe máy nổ, tang vật vụ án.

Chiếc xe máy nổ, tang vật vụ án.

Chừng 17h30', chú rể tiễn chị Thúy đi ra cổng. Khi hai người đứng gần xe máy của chị Thúy thì một tiếng nổ lớn vang lên. Chị Thúy dập nát vùng bụng, chết tại chỗ. Anh Chung bị trọng thương. Toàn bộ phần đuôi và phần yên phía sau của xe máy bị vỡ vụn. Vụ nổ xảy ra cách nhà hơn 10 mét nên người xung quanh và đồ đạc không bị ảnh hưởng.

Khám nghiệm hiện trường, Công an tỉnh Hải Dương cho rằng sự việc xảy ra do thuốc nổ được cài dưới yên xe máy. “Chúng tôi thu được 3 chiếc điện thoại tại hiện trường. Đây được cho là vật dùng để kích nổ. Khi có kết quả giám định, cơ chế kích hoạt, trọng lượng thuốc nổ sẽ được làm rõ", thiếu tá Nguyễn Minh Trường, Đội trưởng Trọng án Công an tỉnh Hải Dương, cho biết.

Hôm nay, sau cuộc phẫu thuật tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), anh Chung đã qua cơn nguy kịch, nhưng vẫn còn hôn mê.

Nghi phạm gây nổ đã tử vong nên không khởi tố điều tra vụ án.

Tùng Dương

Ý kiến bạn đọc ()