Thứ hai, 11/10/2010, 09:40 (GMT+7)

Cô gái tắm trần ở Hồ Gươm

Ngay cạnh cầu Thê Húc (Hà Nội) được trang hoàng rực rỡ, một cô gái từ từ cởi áo và tắm ngay mép hồ, trước sự chứng kiến đông người.

Đoạn clip khoảng một phút quay cảnh một phụ nữ lần lượt cởi áo ngoài và áo lót rồi lấy nước táp lên người. Mặc cho những người xung quanh bàn tán, cô gái vẫn thản nhiên. Clip này được cho là quay đêm hôm 8/10 vừa rồi. Những hình ảnh cho thấy phía xa là cầu Thê Húc sáng rực đèn và quang cảnh Hồ Gươm xung quanh. Những người dân tập trung quanh ở Bờ Hồ đã dùng điện thoại quay lại cảnh tượng "tắm tiên" của cô gái.

Hồn nhiên tắm tiên giữa Hồ Gươm

36521

Clip thu hút được hơn 73.000 lượt người xem sau khi được lan truyền trên youtube. Nhiều ý kiến bình luận phía dưới đều tỏ ra bất bình trước hành động thiếu văn hóa của nhân vật trong đoạn phim. Họ phẫn nộ trước "sáng kiến tắm tiên" của cô gái này và cho rằng việc làm ấy thể hiện sự vô văn hóa và phản cảm, nhất lại xảy ra trong dịp Hà Nội tổ chức Đại lễ 1000 năm.

Theo một đội viên đội tự quản, quản lý khi vực quanh hồ Hoàn Kiếm, thỉnh thoảng có một phụ nữ khoảng 30 tuổi thần kinh không ổn định xuống hồ tắm. Sau khi được nhắc nhở và bắt lên bờ, cô gái này bỏ đi đâu không rõ, một thời gian sau thấy quay lại. Trước dịp Đại lễ khoảng một tháng, cô gái đó cũng có xuất hiện nhưng sau đó lại biến mất. Ngoài người phụ nữ trên ra còn có một thanh niên bị bệnh tâm thần từng xuống hồ tắm. Anh này còn cho biết thêm, bất cứ những hành vi xâm phạm tới hồ đều bị cấm. Đối với những người vi phạm nặng sẽ được đưa lên phường giải quyết, với trường hợp nhẹ sẽ bị nhắc nhở. Do những hôm Đại lễ diễn ra, lượng người quá đông nên đội tự quản chỉ có thể giám sát ở những điểm diễn ra văn nghệ.

Cẩm Vân

Ý kiến bạn đọc ()