Thứ sáu, 2/2/2018, 14:55 (GMT+7)

Cô gái suýt bị bảo vệ làm nhục khi đi vệ sinh ở khu mua sắm Bangkok

Một người đi ngang qua nghe thấy tiếng kêu cứu nên đã hô hoán, kịp thời giải cứu nạn nhân khỏi tên "yêu râu xanh". 

Tên bảo vệ đã bị bắt và giao cho cảnh sát sau khi hắn bị bắt quả tang có ý đồ đồi bại. Ảnh: Asia One

Nhân viên bảo vệ đã bị bắt và giao cho cảnh sát sau khi hắn bị bắt quả tang có ý đồ đồi bại. Ảnh: Asia One

Sự việc được phơi bày sau khi thành viên có nickname "Atom Kamolphu" chia sẻ video và toàn bộ câu chuyện lên tài khoản Facebook như một lời cảnh báo. 

Anh này kể rằng sáng 1/2, người phụ nữ tới trung tâm thương mại ở khu vực Rajapreuk, Bangkok, để mua sắm. Tuy mặc quần áo dài kín đáo nhưng lúc một mình đi vào nhà vệ sinh ở tầng hai, cô bị một nhân viên bảo vệ tấn công tình dục, theo Asia One.

Atom Kamolphu khẳng định gã bảo vệ có ý đồ xấu đã đi theo nạn nhân và khóa cửa phòng vệ sinh trước khi cố gắng làm nhục cô. May mắn là một nhân viên trong trung tâm mua sắm này đi ngang qua nghe thấy tiếng kêu cứu, đập cửa nên đã hô hoán mọi người tới để giải cứu cho nạn nhân. 

Sự can thiệp kịp thời của những người tốt đã cứu người phụ nữ thoát khỏi tay gã bảo vệ. Trong bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội Thái Lan cho thấy tên này đang ngồi giữa sàn, áo dính đầy máu. 

Nghi phạm sau đó bị bắt và giao cho cảnh sát. 

Sau sự việc này, thành viên "Atom Kamolphu" khuyên các chị em phụ nữ cần chú ý đề phòng khi một mình đi vào các toilet được đặt ở những góc vắng vẻ, ít người qua lại. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()