Thứ sáu, 7/9/2018, 00:08 (GMT+7)

Cô gái cuộn mình trong vali để vượt biên trái phép

Nhân viên biên phòng Thổ Nhĩ Kỳ phát hiện cô gái mặc áo phông trắng, sau khi mở vali màu đen do một thanh niên kéo đi khó nhọc.

Cô gái trốn trong vali để vượt biên trái phép
 
 

Cô gái 27 tuổi, quốc tịch Uzbekistan, bị phát hiện cuộn người trong vali kéo của một thanh niên 24 tuổi, người Georgia, tại khu vực biên giới thuộc làng Sarpi, bên bờ Biển Đen. Theo Metro, chàng trai (giấu tên) bị bắt khi cố gắng đưa cô gái vào tỉnh Artvin, biên giới giữa Georgia với Thổ Nhĩ Kỳ. 

Trong một video được quay tại hiện trường, nhân viên biên phòng của Thổ Nhĩ Kỳ đang mở chiếc vali size lớn, màu đen, sau khi thấy nghi ngờ về cân nặng của nó. Một phụ nữ trẻ mặc áo phông trắng sau đó được nhìn thấy đang nằm cuộn tròn trong vali vừa mở khóa và đang cố gắng che mặt. 

Mối quan hệ giữa Uzbekistan và Thổ Nhĩ Kỳ thời gian gần đây đã cải thiện nhiều. Thông thường công dân Uzbekistan không cần phải xin visa vẫn có thể ở lại Thổ Nhĩ Kỳ trong một tháng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, cô gái bị một án phạt cấm nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ trong vòng 5 năm nên mới tìm cách để vượt biên trái phép.

Phát ngôn viên tại điểm kiểm tra hải quan làng biên giới Sarpi cho hay anh đã yêu cầu chàng trai dừng lại để kiểm tra vali do thấy nó trông to và nặng một cách bất thường. 

Hiện tại, đôi nam nữ đã bị bắt và đối mặt với các án phạt cũng như bị xử lý như một vụ án hình sự. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()