Thứ năm, 26/7/2018, 00:06 (GMT+7)

Cô gái có vòng ba 180 cm muốn tiếp tục bơm mông

Nữ người mẫu Thụy Điển cố gắng tăng cân để hút mỡ ở các bộ phận khác và bơm vào mông, nhằm có được vòng ba lớn nhất thế giới. 

Người mẫu ngoại cỡ độn mông, nỗ lực tăng cân để có vòng ba 'khủng' nhất thế giới 
 
 

Natasha Crown hiện nỗ lực ăn nhiều pizza, mì spaghetti và tăng thêm 6 kg mỗi tháng để hiện thực hóa giấc mơ sở hữu vòng ba lớn nhất thế giới.

Theo The Sun, các bác sĩ mới đây nói với nữ người mẫu ngoại cỡ này rằng cô cần phải tăng thêm khoảng hơn 25 kg nữa. Khi đạt được trọng lượng như yêu cầu, họ sẽ phân bố lại mỡ trên cơ thể cô và giúp cho phần mông trông "đồ sộ" hơn.

"Càng tăng cân thì vòng ba của tôi sẽ càng lớn. Tôi sẽ làm tất cả những gì cần thiết để có được cặp mông khủng nhất thế giới", Natasha tuyên bố.

Người mẫu ngoại cỡ độn mông, nỗ lực tăng cân để có vòng ba khủng nhất thế giới 

Thân hình to lớn của Natasha là kết quả của nhiều lần nâng ngực,nâng mông, can thiệp dao kéo. Ảnh: Instagram

Nữ người mẫu phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu năm 20 tuổi và thừa nhận hiện cô bị "nghiện" dao kéo. 

"Có thể tôi bị mắc chứng dysmorphia (mặc cảm ngoại hình) hoặc điều gì đó tương tự nhưng tôi không cảm thấy hài lòng dù vòng ba đã khá lớn rồi. Tôi thực sự muốn nó lớn hơn thế. Thời thiếu nữ, khi cơ thể bắt đầu có nhiều thay đổi, tôi đã quyết định đi làm ngực, làm mông. Tôi yêu cơ thể mình vô cùng", Natasha chia sẻ. 

Đến nay Natasha đã vài lần nâng ngực, ba lần nâng mông kiểu Brazil (lấy mỡ ở các phần khác trên cơ thể để bơm vào vòng ba), tiêm filler và nhiều thủ thuật làm đẹp khác. 

"Tôi nghiện cảm giác có một vòng ba to lớn. Khi bước đi, tôi cảm thấy hai cặp mông của mình nẩy lên và thấy rất hưng phấn. Mông càng lớn tôi lại càng thấy mình gợi cảm và mạnh mẽ", Natasha thổ lộ. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()