Thứ hai, 30/7/2018, 15:25 (GMT+7)

Cô gái cầm gương tự cưới mình sau khi chia tay bạn trai

Tại buổi lễ trên bờ biển, cô dâu người Australia cầm một bó hoa và tự trao lời thề nguyện với hình ảnh phản chiếu trong chiếc gương cầm tay. 

Linda Doktar hạnh phúc tự cưới chính mình trên bãi biển Gold Coast. Ảnh: MDW Features. 

Linda Doktar hạnh phúc tự cưới chính mình trên bãi biển Gold Coast. Ảnh: MDW Features

Trong khi hầu hết mọi người vượt qua nỗi buồn chia tay người yêu bằng cách nằm lì trên giường hay tiệc tùng với bạn bè, Linda Doktar, sống ở Gold Coast, lại chọn giải pháp tự cưới chính mình. 

Người phụ nữ 34 tuổi tổ chức một hôn lễ trên bãi biển vào đúng Valentine năm ngoái, với sự có mặt của bạn thân Ej và hai người khác. Hôm ấy, cô nàng cầm một bó hoa và tự trao lời thề nguyện với hình ảnh phản chiếu trong chiếc gương cầm tay. 

"Tôi nghĩ đây là một quan niệm tuyệt đẹp, tượng trưng cho hành trình tự yêu và tự tôn của tôi đã lên một tầm cao mới", The Sun dẫn lời Linda nói. 

Ej, bạn cô dâu, là người đầu tiên đưa ra ý tưởng tự kết hôn với chính mình cho Linda sau khi tổ chức vài sự kiện tương tự cho những người khác. 

Linda chia sẻ buổi lễ giúp cô có sự thay đổi trong tinh thần. Thay vì đeo nhẫn cưới, Linda đeo một chiếc vòng cổ, tượng trưng cho việc cô tự ràng buộc bản thân. 

Tuy tự cưới chính mình, Linda khẳng định việc này không có nghĩa cô sẽ đóng cửa trái tim với các mối quan hệ khác. 

"Tôi biết và hiểu rằng việc yêu thương bản thân ra sao sẽ quyết định được những mối quan hệ của ta với người xung quanh", Linda nói. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()