Thứ tư, 16/9/2015, 12:07 (GMT+7)

Cô dâu 'thôi miên' chú rể trong tiệc cưới

Màn biểu diễn của vợ chồng ảo thuật gia người Mỹ trong tiệc cưới khiến khách mời không khỏi bất ngờ. 

Chú rể  Justin Willman khiến tất cả mọi người kinh ngạc. Ảnh: Youtube

Chú rể Justin Willman khiến tất cả mọi người kinh ngạc. Ảnh: Youtube

Theo NewYork Daily News, ảo thuật gia kiêm ngôi sao truyền hình thực tế Justin Willman đã thực hiện màn biểu diễn ngay trong tiệc cưới của anh với cô dâu Jillian Sipkins ở Malibu, bang California, hôm 6/9. 

Trong lúc đang khiêu vũ với vợ theo giai điệu bài hát "I put a spell on you", Willman khiến bạn bè và gia đình kinh ngạc khi ngả ra phía sau theo tư thế thẳng lưng và giữ nguyên như thế ít nhất 7 giây. Video được cặp vợ chồng đăng tải lên trang Youtube hôm 10/9 và đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem. 

Willman, người thường xuyên xuất hiện trên các chương trình "The Tonight Show" và "Ellen", nói với People: "Mọi việc diễn ra vui vẻ hơn dự kiến của chúng tôi". 

Cặp vợ chồng, hiện sống ở Los Angeles, tiết lộ đã tập luyện bài biểu diễn này nhiều lần trước khi ngày trọng đại diễn ra. Mỗi lần, họ chăm chỉ tập trong vài giờ.

Nhà ảo thuật gia cho hay anh thấy thích thú nhất khi được nhìn thấy bố anh "há hốc miệng" vì kinh ngạc. "Phản ứng của bố tôi khiến tôi thấy những nỗ lực của mình là xứng đáng", anh nói. 

Trước đó, Willman và vợ cũng gây chú ý khi bắt chước tác phẩm hài "Drunk History" để kể về việc họ quen nhau như thế nào.

Xem video Cô dâu 'thôi miên' chú rể trong tiệc cưới

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()