Thứ hai, 22/4/2013, 09:41 (GMT+7)

Cô dâu đưa tin động đất trong ngày cưới

Cô dâu Chen Ying vẫn mặc áo cưới và đang trang điểm chuẩn bị đám cưới đã thực hiện vai trò của một phóng viên.

Cô dâu Chen Ying đưa tin về vụ động đất. Ảnh chụp từ video

Cô dâu Chen Ying đưa tin về vụ động đất. Ảnh chụp từ video

Theo Metro, hôm 20/4, khi phóng viên Chen Ying đang được các chuyên gia trang điểm trong studio để chờ tới giờ cử hành hôn lễ, một cơn động đất gần 7 độ richte bất ngờ tấn công thành phố Nhã An, huyện Lô Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Sau cuộc gọi nhanh về phòng làm việc, Chen Ying gặp được người quay camera và bắt đầu thực hiện việc đưa tin về sự kiện này.

"Lúc này đây tôi đang đứng ở Holiday Plaza. Chỉ 15 phút trước, một cơn động đất đã xảy ra. Tuy nhiên tại khu vực mà tôi đang đứng đây hiện chưa nhận được thông báo về con số thương vong", Metro dẫn lời Chen Ying nói. Và tất nhiên không có gì lạ khi video về cô dâu Chen, trong trang phục váy cưới và voan đội đầu trắng, nhanh chóng lan truyền trên mạng.

Video cô dâu đưa tin động đất ngay trong ngày cưới

Cũng trong video, phóng viên Chen Ying đã phỏng vấn một người phụ nữ sau vụ động đất. Người này trả lời rằng: "Lúc đó tôi đang bơm xăng cho ôtô. Cảm giác đầu tiên của tôi về trận động đất này là mạnh hơn nhiều so với trận hồi tháng 5/2008".

Sau 10 phút đưa tin, cô Chen mới bắt đầu quay trở lại với các thủ tục chính trong đám cưới mình. Tuy nhiên một nguồn tin cho biết cô nhanh chóng quay lại trường quay sau khi tiến hành hôn lễ.

Giới truyền thông Trung Quốc đưa tin nhà chức trách đã tìm thấy 203 thi thể và khoảng 11.500 người bị thương vì cơn địa chấn tại thành phố Nhã An, huyện Lô Sơn. Lực lượng cứu hộ cùng chó nghiệp vụ đang cố gắng tìm kiếm những người mắc kẹt trong các khu vực xa xôi.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()