Thứ ba, 6/3/2018, 00:04 (GMT+7)

Cô bé 2 tuổi thiệt mạng dưới chiếc gương trong cửa hàng giày

Một bé gái ở Mỹ tử vong do bị gương rơi vào người khi đang thử giày với mẹ. 

Bên trong một cửa hàng của Payless. Ảnh: Nydailynews

Bên trong một cửa hàng của Payless. Ảnh: Nydailynews

Hôm 2/3, bé Ifrah Siddique cùng mẹ đi mua giày tại cửa hàng Payless ở Riverdale, bang Georgia. Trong lúc Ifrah đang  thử giày mới, tấm gương lớn trong cửa hàng bị lỏng và đổ sập xuống đầu em, theo WGCL-TV. Lúc được hai người chứng kiến lôi ra, Ifrah đã bị ngưng tim do cú va chạm quá mạnh. Cô bé sau đó bị các bác sĩ tuyên bố tử vong. 

"Tôi cảm thấy như thể mình đã chết rồi vậy, giờ tôi chẳng còn gì nữa", anh Mohsin Siddique, bố của Ifrah, vừa nói vừa khóc. "Đó là đứa con gái bé bỏng của tôi". 

Latisha Culpatrick, nhân viên cửa hàng điện thoại giá rẻ MetroPCS gần đó, cho hay cô đã lập tức chạy sang cửa hàng giày sau khi nghe thấy tiếng gương vỡ. 

"Tôi nghe thấy tiếng đổ vỡ và người mẹ hét lên. Tất cả mọi người đứng vây quanh cửa", Latisha nói với Fox 5. "Người mẹ ấy chắc hẳn không thể ngờ rằng lúc bước vào cửa hàng thì có con gái đi cùng nhưng lúc bước ra thì chỉ còn một mình. Điều đó thật tồi tệ, thật sự tồi tệ". 

Aqib Iftkhar, người anh họ của Ifrah, tuy không có mặt trong cửa hàng tại thời điểm tai nạn xảy ra nhưng cho biết chiếc gương lớn chỉ được bắt vào tường bằng một chiếc vít đơn trục.

"Chúng tôi vẫn đang chưa hết sốc", Iftkhar nói, đồng thời cho hay cả gia đình đang hy vọng hệ thống giày Payless sẽ đảm bảo rằng toàn bộ các giá để giày cũng như gương trong cửa hàng được gắn, gia cố chắc chắn. 

"Hy vọng sự việc tương tự sẽ không bao giờ xảy ra nữa", Iftkhar nói. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()