Thứ năm, 15/3/2018, 15:50 (GMT+7)

Chú chó bất ngờ nổi tiếng vì có khuôn mặt hệt con người

Khuôn mặt của chú chó một tuổi thậm chí được so sánh với nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như Nicholas Cage hay Leonardo DiCaprio. 

Yogi mới tròn một tuổi hồi tháng trước. Ảnh: The Sun

Yogi tròn một tuổi hồi tháng trước. Ảnh: The Sun

Chantal Desjardins, sống ở bang Massachusetts, Mỹ, "gây sốt" mạng xã hội khi chia sẻ một bức ảnh chụp chú chó giống Shih-poo tên Yogi cùng con chó khác là Daria lên tài khoản cá nhân. Theo The Sun, Yogi về ở cùng cô chủ từ tháng 4 năm ngoái. 

Kể từ khi bức ảnh được đăng tải lên Reddit, nó đã thu hút hơn 19.000 lượt like và hơn 600 bình luận. Phần lớn mọi người nhận xét Yogi có "khuôn mặt giống như con người". Con chó vừa tròn một tuổi hồi tháng trước còn được so sánh với rất nhiều ngôi sao thế giới, từ Nicholas Cage, Zach Galifianakis, Ed Sheeran đến Leonardo DiCaprio.

Yogi và người bạn cùng nhà Daria. Ảnh: The Sun

Yogi và cô bạn Daria. Ảnh: The Sun

Một thành viên bình luận: "Đôi lông mày là bộ phận giống con người nhất trên mặt chú chó này". Thành viên khác thì viết: "Càng nhìn con chó này, tôi càng thấy như thể đang nhìn chính gương mặt mình. Tôi có cảm giác như thể đang được nhìn sâu vào bên trong phần khác biệt của tâm hồn". 

Trong khi đó, thành viên khác thì nhận xét: "Nói thật lòng bức ảnh này khiến tôi thấy đôi chút sợ hãi và có cảm giác như thể mặt người được ghép vào". 

Chú chó mặt người được cô chú Chantal rất yêu quý. Ảnh: The Sun

"Chú chó mặt người" được cô chủ Chantal rất yêu quý. Ảnh: The Sun

Trước những nghi ngờ của người dùng mạng, cô chủ Chantal, 27 tuổi, khẳng định bức ảnh của Yogi không hề được chỉnh sửa một chút nào. 

"Tôi không phải là nhiếp ảnh gia. Tôi nghĩ chắc đôi mắt và cách mà Yogi nhìn thẳng vào camera đã khiến nó trông giống như con người. Thật buồn cười bởi tôi không hề nhận ra điều đó", Chantal nói, đồng thời nhận xét Yogi là một con chó ngoan ngoãn, đáng yêu. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()