Thứ tư, 4/4/2018, 14:01 (GMT+7)

Chồng gọi công an tới đưa ôtô chở vợ và hàng xóm về trụ sở

Thấy vợ và hàng xóm cố thủ trong ôtô, ông Tuấn đã gọi công an tới lập biên bản, đưa người và phương tiện về trụ sở để giải quyết.

Khoảng 21h30 ngày 2/4, công an phường Đại Nài (TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh) nhận được điện thoại của ông Tuấn (trú phường Bắc Hà) đề nghị tới đoạn đê giữa cánh đồng tại địa bàn, lập biên bản sự việc có hai người đang cố thủ trong chiếc ôtô 5 chỗ.

Nơi xảy ra sự việc. Ảnh: H.L

Nơi xảy ra sự việc. Ảnh: H.L

Theo nhà chức trách, người cố thủ trong ôtô là vợ ông Tuấn cùng người đàn ông hàng xóm. Nguyên nhân sự việc do tối cùng ngày, thấy vợ lái xe ra khỏi nhà, ông Tuấn đi theo, phát hiện vợ gửi xe trong bệnh viện rồi lên ôtô của hàng xóm tới địa điểm trên.

30 phút sau, khi thấy ôtô tắt đèn, ông Tuấn gọi người thân tới chứng kiến sự việc, song xe đóng kín cửa nên không thể tiếp cận với hai người bên trong. Không đưa được vợ ra khỏi xe, ông gọi điện nhờ công an tới giải quyết.

23h cùng ngày, sau khi được vận động, người đàn ông hàng xóm đã mở cửa xe, cho cảnh sát lái về trụ sở công an phường Đại Nài để giải quyết. Về tới trụ sở, vợ ông Tuấn và hàng xóm vẫn ngồi bên trong, tới 3h ngày hôm sau mới ra khỏi xe.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Hùng Lê   |  

Ý kiến bạn đọc ()