Thứ bảy, 3/6/2017, 10:48 (GMT+7)

Chồng đánh vợ túi bụi vì bắt quả tang vợ trên giường cùng nhân tình

Người chồng Trung Quốc giận dữ giẫm lên vợ và đánh đấm túi bụi, trong khi cô vợ cố lấy thân mình che cho nhân tình.

Theo Asia Wire, video quay cảnh đánh ghen hiện có hơn 1 triệu lượt xem trên các phương tiện truyền thông xã hội của Trung Quốc, được cho là xảy ra ở tỉnh Quảng Đông.

Trong video, người chồng xông vào phòng ngủ cùng vài người bạn, chứng kiến tận mắt cảnh vợ trần truồng với nhân tình trên giường. Với cơn giận không thể kiểm soát, anh này lao vào đánh tới tấp cặp gian phu dâm phụ.

chong-danh-vo-tui-bui-vi-bat-qua-tang-vo-tren-giuong-cung-nhan-tinh

Anh chồng cùng bạn bè ra sức đánh cặp ngoại tình.

Người vợ khiến chồng càng nổi cơn điên hơn khi cố hết sức che chắn cho nhân tình trước những cú đấm của chồng. Sau đó, người chồng đã lấy một cây gậy và đập vào lưng vợ.

Những người bạn của anh này cũng tham gia vào trận đánh ghen, khiến cả hai nạn nhân gào khóc vì đau đớn. Cuối cùng, người vợ được tách riêng ra một chỗ với chồng và anh này tiếp tục đánh vào đầu, mặt, ngực vợ trong khi bạn bè của anh ta dí điện thoại vào sát mặt cô vợ đang khoả thân để quay video. Tiếng la hét của người vợ vẫn còn vang vọng cho đến khi kết thúc đoạn video.

chong-danh-vo-tui-bui-vi-bat-qua-tang-vo-tren-giuong-cung-nhan-tinh-1

Người vợ che chắn cho nhân tình khi bị chồng đánh.

Sau khi đoạn video được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, người dùng mạng Trung Quốc đưa ra những bình luận trái chiều. Hầu hết bày tỏ sự cảm thông đối với người vợ. Nhưng cũng có khá nhiều ý kiến ủng hộ chồng và ca ngợi anh này vì đã hành xử đúng.

Ngoại tình ở Trung Quốc không bị xử tội, luật hôn nhân của nước này chỉ cấm một người kết hôn trong khi vẫn chưa ly hôn với chồng/vợ trước. Kết quả là nhiều người tự đi tìm công lý cho mình khi biết nửa kia không chung thuỷ.

Hiện không rõ người chồng và bạn bè của anh ta có bị cảnh sát điều tra về hành vi bạo lực hay không.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()