Thứ năm, 5/10/2017, 15:02 (GMT+7)

Chồng đăng lời xin lỗi vợ lên hơn 600 xe taxi

Sau khi vợ giận bỏ đi, một người chồng ở Trung Quốc đã thuê biển quảng cáo của hàng trăm chiếc taxi đăng lời xin lỗi mong vợ trở về.

Chồng thuê hơn 600 xe taxi chạy khắp thành phố để xin lỗi vợ
 
 

Trong khi một số ông chồng thường xin lỗi vợ bằng cách mua hoa hoặc chocolate, thì gần đây một người đàn ông ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã thuê hẳn biển quảng cáo trên hàng trăm chiếc xe taxi để chạy quanh thành phố với lời xin lỗi.

Theo Shanghaiist, người đàn ông họ Wang ở thành phố Quảng Nguyên đã cãi nhau với vợ dẫn đến việc cô vợ tức giận bỏ khỏi nhà. Để cố gắng đưa vợ trở về, Wang đã chi hơn 3.000 nhân dân tệ (khoảng 10 triệu đồng) thuê biển quảng cáo trên 626 chiếc taxi để phát các dòng tin nhắn như: "Em yêu, anh đã sai rồi", "Vợ yêu, tha thứ cho anh!".

chong-dang-loi-xin-loi-vo-len-hon-600-xe-taxi

Những chiếc taxi bật biển quảng cáo chạy dòng chữ lời xin lỗi của người chồng.

Và dường như những nỗ lực của Wang đã được hồi đáp. Wang đã nhận được một cú điện thoại từ vợ, Chengdu Business Daily đưa tin.

Tuy nhiên, Wang không phải là người đầu tiên dùng cách này để cầu xin sự tha thứ. Năm ngoái, một người chồng khác ở tỉnh Tứ Xuyên cũng đã thuê biển quảng cáo trên hơn 1.000 chiếc taxi - với chi phí ước tính khoảng 30 nghìn nhân dân tệ (khoảng 100 triệu đồng) - để xin lỗi vợ.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()