Thứ hai, 22/9/2014, 11:38 (GMT+7)

Chi hơn 160.000 USD để 'tuyển' mẹ

Với mong muốn có mẹ, Kuan-Yin Tsui (ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) quyết định chi hơn 160.000 USD để tìm người sẵn sàng đảm nhiệm vị trí này. 

man-5942-1411355110.jpg

Kuan-Yin Tsui "tuyển mẹ" ở công viên Fanghu. Ảnh: Global Times.

Những người chứng kiến cho biết họ nhìn thấy Kuan-Yin ngồi trong một công viên ở thành phố Quảng Hán, với một cái chậu đựng đầy tiền trước mặt với hy vọng tìm được một người mẹ cho mình. Theo Oddity Central, bên cạnh Kuan là một chiếc đèn lồng đỏ lớn có dán số điện thoại của anh, cùng một tấm biển lớn có ghi rõ các điều kiện đối với ứng viên.

Người đàn ông ngoài 30 tuổi muốn "tuyển" mẹ tuổi từ 57 trở lên, có bằng cấp và chưa từng sử dụng ma túy. Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra nếu Kuan cảm thấy mối dây "gắn kết" với người mà anh muốn làm mẹ mình.

Juan Lei, người chụp bức ảnh này khi dạo chơi ở công viên rồi đăng lên mạng, nói: "Tôi đi về phía anh ấy và hỏi rằng liệu anh có trả tiền cho ai làm mẹ thật không. Anh ấy trả lời tôi còn quá trẻ và muốn tìm người phụ nữ già dặn hơn". 

Theo lời kể của Kuan-Yin, anh lớn lên ở trại trẻ mồ côi. Sau khi đạt được thành công trong cuộc sống, anh cảm thấy thiếu thốn tình cảm của mẹ và quyết định chi số tiền lớn để tìm được người phù hợp. 

"Tôi thấy anh ấy thật tội nghiệp và cô đơn nhưng đây không phải là cách để lấp đi những khoảng trống trong cuộc đời. Tôi khuyên anh ấy nên cưới vợ và chia sẻ với bố mẹ vợ nhưng Kuan-Yin không cho rằng đó là ý tưởng hay", cô Juan Lei nói thêm. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()