Thứ sáu, 2/6/2017, 00:15 (GMT+7)

Chị em sinh đôi được mến mộ vì vừa xinh đẹp vừa học giỏi

Hai chị em Sun Yumeng và Sun Yutong vừa nhận bằng thạc sĩ của ĐH Harvard và có hàng trăm nghìn người hâm mộ theo dõi trang cá nhân.

chi-em-sinh-doi-duoc-men-mo-vi-vua-xinh-dep-vua-hoc-gioi

Nhan sắc nổi bật của hai chị em họ Sun khi mặc đồng phục tốt nghiệp.

Yumeng và Yutong bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc từ sau khi tốt nghiệp ĐH Phục Đán - trường đại học hàng đầu ở Thượng Hải. Vừa qua, cả hai chị em nhận bằng thạc sĩ của ĐH Harvard, chỉ sau một năm theo học tại đây. Họ đăng một đoạn video livestream dài 26 phút tiết lộ những bí quyết của bản thân cho người hâm mộ.

Theo Nextshark, hai chị em họ Sun sinh năm 1994 ở thủ phủ Nam Kinh của tỉnh Giang Tô. Cả hai học trung học ở trường Ngoại ngữ Nam Kinh và là hai trong số 11 người có điểm cao nhất đỗ vào Đại học Phục Đán trong năm 2012.

Tuy giống nhau y hệt về ngoại hình nhưng Yumeng (hay còn gọi là Sara) được người dùng mạng cho là có nhan sắc nổi bật hơn một chút so với Yutong (tên tiếng Anh là Lara). Yutong đang có gần 291 nghìn người hâm mộ trên Weibo, trong khi Yumeng có tới hơn 371 nghìn fan.

chi-em-sinh-doi-duoc-men-mo-vi-vua-xinh-dep-vua-hoc-gioi-1

Yumeng và Yutong học giỏi và xinh xắn từ nhỏ.

"Bỏ qua vẻ đẹp bên ngoài, khả năng học tập của cặp chị em sinh đôi này mới thật đáng nể", một người dùng mạng viết. "Bộ não thông minh kết hợp với sắc đẹp tuyệt trần mới nguy hiểm làm sao. Họ thật là những người may mắn", một người khác viết.

Theo ước tính của UNESCO, trong năm 2015 có gần 800 nghìn sinh viên Trung Quốc đi du học nước ngoài, trong đó hơn một nửa chọn nước Mỹ. Còn theo số liệu từ ĐH Harvard của Mỹ, 20% sinh viên của họ là người nước ngoài.

Xem thêm ảnh của hai chị em xinh đẹp Yumeng và Yutong

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()