Thứ bảy, 4/8/2012, 08:41 (GMT+7)

Cháy phòng ngủ, 3 mẹ con bỏng nặng

Chiều ngày 3/8, lửa bùng phát dữ dội trong phòng ngủ của một ngôi nhà ở Sóc Trăng. Ba mẹ con được hàng xóm kéo ra ngoài trong tình trạng bỏng nặng.

h

Người đàn ông trụ cột trong ngôi nhà này là anh Tạ Minh Phương, làm tài xế. Lúc hỏa hoạn, anh chở thức ăn gia súc giao cho khách hàng nên trong nhà chỉ có vợ và hai con.

h

Phòng ngủ trong nhà anh Phương, nơi được cho là điểm xuất phát lửa. Chiếc nệm cháy trơ khung sắt.

h

Thấy khói bốc cao khỏi mái nhà, hàng xóm chạy qua kêu cửa nhưng không nghe chị Võ Ngọc Hân (29 tuổi, vợ Phương) lên tiếng. Nghi chuyện chẳng lành, mọi người đập cửa xông vào. Lúc đó bé Tạ Minh Trí (5 tuổi) đang loanh quanh trước phòng khách này, quần áo trên người bị cháy. Bé Trí chạy đến cửa trước thì ngất xỉu.

h

Chị Hân được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch vì bỏng nặng.

h

Ngoài sân bệnh viện, chồng nạn nhân hóa dại và nói nhảm khi nhìn thấy vợ con bỏng nặng.

h

Vào đến bệnh viện, bé Tạ Minh Trí nằm im để bác sĩ chăm sóc. Trong khi đó bé Tạ Minh Tài (3 tuổi, em Trí) khóc thét lên bị bỏng nặng, toàn thân đau rát.

h

Đường Sương Nguyệt Ánh trước cửa nhà chị Hân ở khóm 7, phường 2, TP Sóc Trăng. Đường hẹp nên xe chửa cháy lớn không vào được mà chỉ có xe nhỏ. Cảnh sát đã kéo đường ống vượt kênh Tám Thước qua nhà chị Hân để dập lửa. Nguyên nhân hỏa hoạn đang được cơ quan điều tra làm rõ khi tổ chức khám nghiệm hiện trường vào sáng ngày 4/8.

Duy Khang

Ý kiến bạn đọc ()