Chàng trai chết bí ẩn trên đường

Thứ ba, 21/12/2010 10:28 GMT+7
0 0 chia sẻ

Đêm 20/12, người dân hoảng hốt khi nhìn thấy một nam thanh niên nằm chết giữa đường Kha Vạn Cân (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM). Bên cạnh anh này là một chiếc xe máy đắt tiền không hề bị trầy xước.

Khám nghiệm tử thi, cơ quan công an tìm thấy có một chiếc ví trong đó có chứng minh thư nhân dân mang tên Bùi Hữu Nghĩa (28 tuổi, quê Lạng Sơn) và có một chiếc thẻ nhân viên Tổng Cục hải quan cũng mang tên trên.

Hiện trường vụ tai nạn bí ẩn.

Hiện trường vụ tai nạn bí ẩn.

Hiện trường xảy ra sự việc một bên đường ray xe lửa còn một bên đã giải tỏa để xây dựng đường. Nhiều người xôn xao bàn tán về những nghi hoặc trong cái chết của người xấu số. Cơ quan công an cũng chưa thể xác định được nguyên nhân.

Một cán bộ điều tra khám nghiệm hiện trường cho biết: “Hiện chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến người thanh niên tử vong vì kiểm tra ban đầu tại hiện trường thì không phải một vụ va quẹt giao thông. Lực lượng chức năng sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra”.

Sự việc xảy ra tuyên đường khá hẹp nên đã xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng. Sau gần 2h đồng hồ, khi hiện trường được giải tỏa, tuyến đường mới lưu thông trở lại bình thường.

H. An

Ý kiến bạn đọc ()