Thứ tư, 17/2/2016, 12:11 (GMT+7)

Chân dung nữ tử tù bơm tinh trùng để mang thai

Huệ rất thích sưu tập xe và làm tóc, mỗi khi làm được kiểu ưng ý, cô ta lại thưởng cho thợ cả chục triệu đồng.

Nguyễn Thị Huệ thuở chưa bị bắt, được giới giang hồ ví von như một "bông hồng lửa" bởi sắc đẹp và sức cuốn hút đến lạ lùng. Luôn lựa cho mình chiếc sơ mi vải lụa mỏng, đóng thùng với chiếc quần jeans, Huệ xuất hiện ở đâu cũng khiến cánh mày râu phải ngoái nhìn.

Bước chân vào thế giới ngầm từ khá sớm, ngay từ năm 2000, khi mới 26 tuổi, Huệ đã bị Công an tỉnh Lạng Sơn ráo riết truy nã về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Năm 2006, cô ta ra đầu thú, TAND tỉnh Lạng Sơn xử phạt 48 tháng tù.

Cuối năm 2009, khi ra tù, Huệ quay trở lại vùng biên giới Lạng Sơn nhưng vẫn ngựa quen đường cũ. Cậy sắc đẹp trời phú và đầu óc tổ chức, nữ quái lao vào gây dựng các mối quan hệ và nhanh chóng thao túng được hoạt động xuất nhập khẩu ngầm qua biên giới.

chan-dung-nu-tu-tu-bom-tinh-trung-de-mang-thai

Huệ trong phiên tòa phúc thẩm.

Hầu hết các xe ôtô chở trái cây muốn xuất qua cửa khẩu Cốc Nam nhanh và gọn đều phải qua tay Huệ làm thủ tục. Huệ cũng được cho là không ít lần sử dụng cả đao kiếm để gây thanh thế lực lượng.

Tuy nhiên, thẳm sâu bên trong người đàn bà nguy hiểm này vẫn là một phụ nữ thích trưng diện. Giai thoại vùng biên kể rằng, Huệ rất thích làm tóc. Mỗi lần làm được một kiểu đầu ưng ý, Huệ sẵn sàng rút cả nắm tiền thưởng cho thợ, có khi cả chục triệu đồng.

Huệ cũng rất thích xe cộ, thay xe như thay áo, tất cả đều là những xe sang có giá từ vài tỉ đồng. Và chiếc xe được Huệ sử dụng thường xuyên nhất, và cũng là chiếc xe ưng ý nhất chính là chiếc Lexus mà đỏ đô, đeo biển tứ quý 1. Có lần trong một cuộc nhậu, Huệ đứng giữa bàn mà giải thích rằng, nó thể hiện cho sự độc tôn của quyền lực của cô ta ở dải vùng biên này.

Cuối năm 2011, khi đi học lái xe ở Bắc Giang, Huệ quen với Lương Minh Tuấn (chồng của "bà trùm" ma túy tên Hạnh), lúc ấy đang là thầy giáo dạy lái xe. Từ đó, Huệ bắt mối mua heroin của Hạnh để bán qua Trung Quốc.

Để đảm bảo nguồn hàng, đầu tháng 1/2012, Huệ cùng đàn em đi theo Hạnh sang Lào khảo sát mẫu heroin, thống nhất các phương án ăn chia. Cuối tháng 3 cùng năm, vợ chồng Tuấn - Hạnh chuyển 50 bánh heroin lên TP Lạng Sơn giao cho đệ tử của Huệ.

Hơn tuần sau, vợ chồng Tuấn - Hạnh tiếp tục giao bán cho Huệ 60 bánh heroin. Huệ cho người về Hà Nội nhận hàng chuyển lên Lạng Sơn giao qua Trung Quốc.

Nguyễn Thị Huệ (trên cùng, bên trái) và đám ong ve bị bắt trong vụ án ma túy "khủng" năm 2012.

Nguyễn Thị Huệ (trên cùng, bên trái) và đám đệ tử bị bắt trong vụ án ma túy "khủng" năm 2012.

Không dừng lại ở việc đưa heroin sang Trung Quốc, Huệ còn thiết lập thêm một mạng lưới đưa thuốc lắc từ Trung Quốc vào trong nước tiêu thụ với số lượng lớn.

Cũng trong năm 2012, sau vài chuyến mua heroin của Hạnh, Huệ chào mời có lô hàng 80.000 viên thuốc lắc đề nghị Hạnh chuyển vào nội địa tiêu thụ. Hạnh nhận lời, giao cho Lương Minh Tuấn mang số thuốc lắc này về phòng trọ ở Bắc Giang cất giấu. Tuy nhiên, chưa kịp tìm mối tiêu thụ thì vợ chồng Hạnh - Tuấn bị bắt.

Không lâu sau đó, Nguyễn Thị Huệ cũng bị bắt khi đang đứng khuất sau một chiếc container ở thị trấn Đồng Đăng. Hàng loạt đàn em của Huệ cũng bị bắt giữ và bị kết án tử hình.

Khi đang chờ ngày thi hành án tử hình tại một trại giam ở Quảng Ninh, Huệ quen với phạm nhân Nguyễn Tuấn Hưng (27 tuổi). Huệ đã chủ động đề nghị Hưng giúp mình mang thai với giá 50 triệu đồng.

Trong khoảng thời gian tháng 8/2015, Hưng đã 2 lần lấy tinh trùng của mình cho vào túi nilon, kèm theo bơm tiêm rồi để vào nơi Huệ thống nhất trước. Lợi dụng sơ hở lúc thời gian được vệ sinh vào buổi sáng, Huệ đã lấy túi tinh trùng mang vào nhà vệ sinh, sau đó tự dùng bơm tiêm bơm tinh trùng vào âm đạo.

Hiện đã có 4 cán bộ trại giam liên quan đến vụ việc đang chờ kết luận xử lý.

Theo Lao Động

Ý kiến bạn đọc ()