Cầu hôn lãng mạn trên tàu vẫn bị từ chối

Thứ sáu, 23/10/2015 22:31 GMT+7
0 0 chia sẻ

Dành cả tâm huyết và công sức để chuẩn bị cho màn cầu hôn, chàng trai trẻ Trung Quốc không ngờ mình bị bạn gái thẳng từng từ chối. 

cau-hon-lang-man-tren-tau-van-bi-tu-choi

Con tàu được trang trí bởi những bông hoa hồng. Ảnh: Sina

Màn cầu hôn bất thành diễn ra trưa hôm qua ở tỉnh Hồ Bắc, Shanghaiist đưa tin. Chàng trai ga lăng, không rõ danh tính, đã lái một chiếc xe thể thao SUV, kéo theo một chiếc tàu nhỏ ở phía sau, tới bệnh viện, nơi bạn gái anh đang có mặt ở bên trong, để thực hiện lời cầu hôn. 

Sau khi đến nơi, chàng trai leo lên thuyền, cầm một bó hoa và hét lên trong chiếc loa cầm tay rằng: "XXX (tên cô gái) Anh yêu em! Xin em hãy tha thứ cho anh!". 

Một lúc sau, bạn gái anh này từ bệnh viện bước ra và bước lên thuyền. Rất nhiều người chứng kiến đã tập trung lại, hò reo và dùng điện thoại chụp ảnh. Lúc này, chàng trai mới từ từ rút ra một chiếc nhẫn và hỏi cưới cô gái. 

cau-hon-lang-man-tren-tau-van-bi-tu-choi-1

Chiếc tàu được kéo bởi chiếc SUV tới bệnh viện. Ảnh: Sina

Tuy nhiên, trước cặp mắt trầm trồ của người xung quanh, cô gái thờ ơ ném thẳng chiếc nhẫn đi rồi quay trở lại bệnh viện. Sau một lúc choáng váng, chàng trai cũng bỏ đi. 

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra cầu hôn bất thành. Tháng 11 năm ngoái, một chàng trai ở Quảng Châu, Trung Quốc, cũng một phen "cụt hứng" khi chi cả 82.000 USD để mua 99 chiếc iPhone 6 cầu hôn bạn gái nhưng bị cô thẳng thừng từ chối. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()