Chủ nhật, 29/4/2012, 09:44 (GMT+7)

Cầu hôn bằng nhảy flashmob ở Hồ Tây

Màn cầu hôn bằng flashmob diễn ra ở khu vực Hồ Tây, Hà Nội của một nhân viên dầu khí với bạn gái.

>> Teen Hà Nội nhảy flashmob 'mừng' Giờ trái đất
>> Nhảy flashmob dưới mưa đón thần tượng

Anh Cường cùng tham dự màn nhảy flashmob.

Anh Cường xuống xe và tham gia màn nhảy flashmob.

Clip flashmob xuất hiện trên YouTube hôm 27/4, tuy nhiên một số diễn đàn cho rằng màn cầu hôn đó diễn ra từ cuối tuần trước. Nhân vật chính là anh Mạnh Cường, 28 tuổi và chị Thanh Hà, 25 tuổi.

Trong clip, một nhóm bạn trẻ đứng tụ tập sẵn ở Hồ Tây từ chiều. Trời tối, khi nhạc nổi lên, họ cùng hòa vào điệu nhảy. Lúc sau, anh Cường đang cùng người yêu đi ngang qua đây đã xuống xe tham gia. Trong lúc nhảy, anh còn làm biểu tượng trái tim trên ngực mình và hướng về phía bạn gái mình đang ngồi trên xe máy.

Màn nhảy kết thúc, chàng trai tiến đến bên cô gái và trao nhẫn.

Màn nhảy kết thúc, chàng trai tiến đến bên cô gái và trao nhẫn.

Nhảy xong, anh Cường cùng các bạn trẻ tiến đến chỗ chị Hà với bóng bay và tấm biển đề dòng chữ: "Will you marry me?". Chàng trai quỳ xuống nói lời cầu hôn với bạn gái và lồng vào ngón áp út của cô chiếc nhẫn. Nhân vật chính bật khóc vì xúc động và ôm chầm lấy bạn trai trong tiếng reo hò, cổ vũ của những người đứng ngoài.

Màn cầu hôn của anh Cường nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng. Nhiều ý kiến bên dưới clip bày tỏ sự ngưỡng mộ tình yêu của hai người: "màn cầu hôn hay quá", "bạn gái đáng yêu, cầu hôn cũng dễ thương nữa" và không quên gửi lời chúc hạnh phúc tới đôi bạn trẻ.

Màn cầu hôn này

Màn cầu hôn này lấy ý tưởng từ clip cầu hôn bằng flashmob của hai sinh viên Mỹ gốc Việt.

Một số comment cho biết cặp đôi yêu nhau đã một năm nay. Sau một lần gặp tại ngân hàng nơi chị Hà làm việc, anh Cường đã trúng "mũi tên của thần tình ái". Sau khi anh thổ lộ với bạn về kế hoạch cầu hôn bạn gái, bạn bè đã gợi ý nhảy flashmob dựa trên ý tưởng từ clip của hai sinh viên gốc Việt ở Mỹ. Màn nhảy có sự tham gia của khoảng 50 người. Đội nhảy tập luyện trong khoảng 3 tuần.

Cầu hôn bằng flashmob

69919

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()