Thứ ba, 18/9/2018, 00:10 (GMT+7)

Bố vợ bị nghi chém con rể nghèo vì không môn đăng hộ đối

Lấy con gái nhà giàu, chàng trai Ấn Độ bị sát hại ngay trước mặt vợ, nghi do xuất thân không cùng đẳng cấp.

Chú rể Pranay (trái) và vợ Amrutha quyết đến với nhau dù hai bên gia đình không ủng hộ do họ xuất thân từ các tầng lớp xã hội khác nhau. Ảnh: Dbpost. 

Chú rể Pranay (trái) và vợ Amrutha quyết đến với nhau dù hai bên gia đình không ủng hộ do xuất thân khác biệt. Ảnh: Dbpost

Pranay Kumar, 24 tuồi, bị sát hại trước mặt vợ, Amrutha Varshini, 23 tuổi, hôm 14/9, khi vừa bước ra khỏi bệnh viện Jyothi ở thị trấn Miryalguda, cách thành phố Hyderabad, thủ phủ bang Telangana, khoảng 150 km. Đôi vợ chồng vừa kết hôn được 9 tháng.

Đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy một người đàn ông, hiện chưa rõ danh tính, vác dao xuất hiện từ phía sau Pranay và chém vào cổ anh. Khi Pranay ngã khụy, kẻ tấn công vẫn liên tục chém dù Amrutha cố sức can ngăn.

Sau khi ra tay, nghi phạm vứt con dao sang bên rồi bỏ trốn. Chứng kiến chồng gặp nạn, Amrutha vội vàng chạy trở lại bệnh viện để cầu cứu nhưng do các vết thương quá nặng, nạn nhân đã không qua khỏi. 

Cảnh sát từng cảnh báo cặp vợ chồng nên cẩn thận hơn khi họ tới đồn để mời các nhân viên ở đây đến dự lễ cưới chính thức hồi tháng trước. Theo Mirror, Pranay và Amrutha tự kết hôn hồi tháng 1 mặc hai bên gia đình phản đối. Nguyên nhân là Pranay xuất thân từ tầng lớp thấp kém hơn vợ. 

Gần đây, bố mẹ chú rể Pranay đồng ý với cuộc hôn nhân này và tổ chức một bữa tiệc cưới cho hai con ngày 17/8. Tuy nhiên, phía gia đình cô dâu Amrutha vẫn không chấp nhận. 

Theo thông tin được truyền thông địa phương chia sẻ, vài thành viên trong nhà Pranay tin rằng vụ giết người xảy ra sau khi Amrutha đăng video về đám cưới lên Facebook. 

Trước đó, hồi tháng 3, cảnh sát đã gọi bố của Amrutha tới đồn để thẩm vấn do nghi ngờ ông lên kế hoạch sử dụng vũ lực đối với con rể nhưng ông này một mực phủ nhận. 

"Tôi thấy nghi ngờ về người cha và đã cảnh báo cặp vợ chồng rồi. Tôi đã nói họ nên cẩn thận với một vài sự cố không mong muốn có thể xảy đến, bởi hôn sự này có liên quan tới vấn đề tầng lớp trong xã hội. Khi họ tổ chức tiệc cưới vào tháng trước, chúng tôi đã cử vài sĩ quan cảnh sát tới để bảo vệ nên đã không có điều gì tồi tệ xảy ra", phó giám đốc cảnh sát Nalgonda Srinivas, người đang điều tra sự việc, cho biết. 

Amrutha cũng nói với các phóng viên rằng cô tin chắc bố đẻ và chú là những người đứng đằng sau cái chết của chồng. Trong khi đó, cảnh sát vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()