Chủ nhật, 22/10/2017, 08:38 (GMT+7)

Bố giết con gái sơ sinh từ 12 năm trước bất ngờ đi đầu thú

Vì luôn phải sống với cảm giác tội lỗi, Lin quyết định đến sở cảnh sát nhận tội. 

bo-giet-con-gai-so-sinh-tu-12-nam-truoc-bat-ngo-di-dau-thu

Lin đưa thi thể con gái đã chết 12 năm trước đến sở cảnh sát. 

Mirror đưa tin các nhân viên ở sở cảnh sát khu vực Sanmin First Precinct, thành phố Kaohsiung, Đài Loan, rất sốc khi thấy ông Lin, 43 tuổi, xách túi rác chứa thi thể đứa con gái sơ sinh đã chết đến đầu thú. Họ lập tức bắt giữ Lin. 

Khi cảnh sát đặt câu hỏi, Lin khai đã vô tình giết cô con gái mới một tháng tuổi cách đây 12 năm do bé không nín khóc lúc bố cho bú bình. Người đàn ông này khẳng định đã mất bình tĩnh và lỡ tay đánh con, khiến bé tử vong. Sau khi ra tay, Lin lo sợ và không biết phải làm gì.

Sợ bị phát hiện, Lin nói với vợ, cô Kuo, rằng mẹ anh ta đã đến nhà, bắt phải giao con gái để bà nuôi và sẽ không bao giờ có thể đón con về nữa. Người vợ không hề biết rằng thực chất thi thể con gái cô đang được chôn ngay dưới giường cưới.

Hai năm sau, cặp vợ chồng sinh được cô con gái thứ hai. Đến năm 2015, cặp đôi ly hôn. Lin cho hay anh ta là lao động nhập cư, thường đi từ nơi này sang nơi khác để làm việc. Mỗi lần như vậy, Lin đặt thi thể con trong chiếc túi màu đen và mang theo. 

Tuy nhiên, Lin vẫn luôn day dứt về tội lỗi của mình. Cuối cùng anh ta cũng có đủ dũng khí để ra đầu thú sau khi theo dõi nhiều tin tức về những ông bố, bà mẹ giết con mình. 

Cảnh sát trưởng Huang Yi-chang cho hay chi tiết về vụ án của Lin năm xưa vẫn còn khá sơ sài và giới chức sẽ tiếp tục điều tra làm rõ trước khi tuyên bố cáo buộc giết người với Lin. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()