Thứ hai, 8/1/2018, 09:26 (GMT+7)

Bị mất núm vú sau khi được nha sĩ giả danh bác sĩ nâng ngực

Sau cuộc phẫu thuật, Lee thấy chỗ vết mổ chảy mủ, quầng vú và núm đen kịt, mất cảm giác.

Theo Sina, một người phụ nữ họ Lee (33 tuổi) gần đây khởi kiện một nha sĩ giả mạo bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ làm việc cho phòng khám ở Hàng Châu, Trung Quốc vì đã khiến cô này bị hoại tử đầu ngực và mất đi cảm giác.

Ngực của Lee sau ca phẫu thuật (bìa trái) và hình ảnh Lee xuất hiện ở tòa gần đây (bìa phải)

Ngực của Lee sau ca phẫu thuật (bìa trái) và hình ảnh Lee xuất hiện ở tòa gần đây (bìa phải)

Hai năm trước, Lee tới phòng khám này để nâng ngực với chi phí hết 60 nghìn nhân dân tệ (hơn 200 triệu đồng). Ban đầu, ca phẫu thuật có vẻ thành công nhưng vài ngày sau, chỗ vết mổ bắt đầu chảy mủ và núm vú của Lee bị đen đi.

Cảm thấy lo lắng, Lee đã quay trở lại phòng khám để kiểm tra xem tình trạng này liệu có bình thường hay không. Bác sĩ phẫu thuật cho Lee lúc đó đã nói: "Chị nên chờ cho đến khi lên da non, sau đó ngực của chị sẽ cân đối và hoàn hảo".

Tin tưởng lời của bác sĩ, Lee kiên nhẫn chờ đợi cho đến tháng 1/2017, nhưng tình trạng ngày càng nặng hơn. Lần này, ngay cả bác sĩ phẫu thuật cho Lee cũng tỏ ra hoảng sợ và đưa Lee đến bệnh viện.

Sau khi kiểm tra tại bệnh viện, bác sĩ cho biết các tế bào da trên núm và quầng vú của cô đã chết. Họ phải lập tức thực hiện một cuộc phẫu thuật loại bỏ các tế bào chết đó để đảm bảo an toàn cho ngực của Lee.

Khi Lee được đưa ra khỏi phòng phẫu thuật, quầng và núm vú của cô đã bị biến dạng vĩnh viễn. Đồng thời cô cũng mất đi cảm giác ở vùng da này.

Người phụ nữ vẫn độc thân này bị sốc khi biết tin đó. Cô lo sợ rằng tình trạng của mình sẽ khiến cô không còn cảm giác khi làm "chuyện ấy" nếu lập gia đình hoặc có bạn trai.

Lee sau đó cũng phát hiện ra rằng vị bác sĩ phẫu thuật nâng ngực cho mình không phải là bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp mà chỉ là một nha sĩ.

Lee đã kiện nha sĩ này nhưng anh ta chỉ bị phạt 3 nghìn nhân dân tệ và không phải chịu án tù. Thất vọng vì quyết định của tòa án, Lee tiếp tục đâm đơn kiện để yêu cầu được bồi thường 30 nghìn nhân dân tệ (hơn 100 triệu đồng).

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()