Thứ năm, 2/8/2018, 17:19 (GMT+7)

Bị cấm gặp bạn trai, bảo mẫu giết con chủ nhà

Vú em người Indonesia hành hạ rồi dìm chết em bé 3 tuổi trong xô nước để 'trả thù' việc chủ nhà không cho phép gặp bạn trai.

Một phụ nữ 29 tuổi, tên viết tắt SN, được xác định là thủ phạm trong vụ giết đứa trẻ 3 tuổi ở thủ phủ Serang của tỉnh Banten, Coconut hôm nay đưa tin.

Cảnh sát Serang công bố các vật chứng liên quan tới vụ án trước báo chí. Ảnh: Facebook.

Cảnh sát Serang công bố các vật chứng liên quan tới vụ án trước báo chí. Ảnh: Facebook.

Theo cảnh sát Serang, SN được giao nhiệm vụ chăm sóc em bé (tên viết tắt RA) hôm 31/7 vì bố mẹ bé bận làm việc tới chiều muộn.

Tuy nhiên, ngay khi bố mẹ của RA ra ngoài vào buổi sáng, SN đã đánh đập RA, sau đó ra tay với đứa trẻ trong chính ngôi nhà của em.

"Cô ta bảo RA im lặng nhưng đứa trẻ không muốn. SN tiếp tục đánh RA nhưng đứa bé vẫn khóc, vì vậy cô ta đã dìm chết đứa bé trong xô đầy nước", kênh Liputan 6 trích lời cảnh sát trưởng Serang, ông Indra Gunawan, cho hay.

SN sau đó vẫn để nguyên hiện trường và lấy cắp 7 USD của chủ nhà rồi bỏ trốn. Đến khoảng 18h, khi cha mẹ của RA về nhà, họ phát hiện con đã tử vong.

Cảnh sát địa phương bắt giữ SN vài giờ sau khi nhận được tin báo. SN đã thú nhận hành vi giết người và khai nguyên nhân là cha mẹ RA từng nhiều lần không cho phép cô gặp bạn trai trong thời gian làm việc.

Hiện SN bị cảnh sát buộc tội giết người và vi phạm luật bảo vệ trẻ em, với mức án tối đa có thể là tử hình.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()