Thứ ba, 11/9/2012, 10:18 (GMT+7)

Bị anh họ sát hại vì không chịu sex

Một phụ nữ có chồng ở Ấn Độ vừa bị bóp cổ chết sau khi từ chối quan hệ với một người họ hàng của cô.

bg

Dipty bị người họ hàng của mình bóp cổ tới chết vì không chịu sex. Ảnh minh họa

Nạn nhân vụ giết người là Dipty, một người phụ nữ đã có chồng. Cảnh sát cho biết tên Surender Kumar Sharma, người họ hàng xa của nạn nhân, đã bị bắt giam sau khi thú nhận tội danh của mình.

Theo điều tra của phía cảnh sát, ngày 4/9, khi anh Rajesh Kumar, chồng của Dipty, từ chỗ làm về nhà thì phát hiện thấy vợ đã chết, một số món đồ trong nhà đã biến mất. Anh lập tức gọi điện báo cảnh sát.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện ra tên Sharma đã đến thăm nhà Dipty vào đúng ngày vụ việc diễn ra và đã bỏ trốn từ hôm đó. Theo thông tin cung cấp từ một người giấu tên, tên Sharma đã bị bắt giữ. Trong khi thẩm vấn, tên này đã thú nhận mình là kẻ sát nhân.

"Sharma khai rằng tuần trước, hai bên gia đình cùng nhau đi du lịch đến Agra. Hắn bắt đầu để mắt tới cô em họ Dipty từ đó. Ngày 4/9, hắn tới nhà nạn nhân và đòi giở trò đồi bại. Tuy nhiên Dipty đã từ chối và dọa sẽ tiết lộ mọi chuyện với chồng. Hoảng quá, hắn đã bóp cổ cô tới chết", Indian Express dẫn lời cảnh sát A K Ojha cho hay. "Để đánh lạc hướng điều tra của cảnh sát, hắn dàn dựng hiện trường giả như một vụ trộm cắp, giết người".

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()