Thứ ba, 30/10/2012, 09:46 (GMT+7)

Bệnh nhân và nha sĩ tát nhau túi bụi

Nữ bệnh nhân tức giận tát hai phát vào mặt nha sĩ vì nhổ mất chiếc răng mà không nói với bà. Vị nha sĩ cũng nổi đóa lao vào đánh bệnh nhân túi bụi.

Vị nha sĩ trẻ giơ tay tát liên tiếp vào mặt bệnh nhân trước khi đẩy bà này ngã xuống sàn nhà. Ảnh chụp từ màn hình

Vị nha sĩ trẻ giơ tay tát liên tiếp vào mặt bệnh nhân trước khi đẩy bà này ngã xuống sàn nhà. Ảnh chụp từ màn hình

Vụ việc xảy ra tại một phòng khám nha khoa ở thành phố Suwon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc, vào khoảng 10h30 sáng hôm 23/10. Mở đầu đoạn video là cảnh nữ bệnh nhân 65 tuổi phản kháng lại vị nha sĩ đang chữa răng cho mình. Bà chỉ vào chiếc răng mà nha sĩ trẻ vừa xử lý rồi thẳng tay tát vào mặt anh này. Tuy nhiên bác sĩ nha khoa cũng không kém cạnh. Anh ta nổi điên tát vào mặt bệnh nhân nảy lửa trước khi đẩy bà này ngã xuống nền nhà và nhảy lên người để hành hung. Mặc dù các nhân viên trong phòng khám chạy tới để ngăn cản nhưng anh này vẫn liên tiếp đánh bà cụ.

Hiện tại cả hai bên đã đâm đơn kiện nhau. Cảnh sát thành phố Suwon cho biết nha sĩ 36 tuổi kiện bệnh nhân vì đã gây cản trở tới công việc và hành hung mình. Theo lời của anh này thì cụ bà 65 tuổi đã tát vào mặt anh ta hai lần, khiến mặt và cổ đều bị thương. Trong khi đó đơn kiện của bệnh nhân già thì ghi rõ bà rất tức giận vì nha sĩ đã nhổ một chiếc răng mà không nói với bà. Bà cho biết nguyên nhân khiến bà tát vào mặt bác sĩ là do anh ta chửi bà, đẩy bà vào góc tường rồi đánh bà.

Xem video nha sĩ và bệnh nhân tát nhau

Theo Dong-a Ilbo thì đoạn video được lan truyền trên mạng Internet vào hôm 26/10 sau khi một người họ hàng của nữ bệnh nhân dùng điện thoại cầm tay quay lại màn hình khi đang theo dõi ở máy quay của phòng khám.

Sau khi bị nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích, vị nha sĩ nói trên đã giải thích rằng bệnh nhân của anh ta, người đã được cấy răng vào tháng 4 năm ngoái, đã làm phiền mình mặc dù anh ta đã chữa miễn phí cho bà sau khi tiến hành phẫu thuật. "Biết tôi vừa tiến hành nới quai hàm và nâng mí mắt, bà ấy cứ nhằm vào mặt tôi mà đánh. Tôi thấy cuộc sống của mình đang bị đe dọa", vị bác sĩ viết.

Trong khi đó con gái của nữ bệnh nhân phản hồi rằng vị nha sĩ đã đánh mẹ cô sau khi bà nổi giận tại sao anh ta dám nhổ chiếc răng ra mà không nói với bà.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()