Thứ hai, 5/4/2010, 17:22 (GMT+7)

Bé gái người Anh bị sát hại trong phòng ngủ

Cảnh sát ở Manchester, Anh, cho biết, hôm qua, một nữ sinh 12 tuổi được phát hiện đã chết trong nhà vì bị bóp cổ và đâm nhiều nhát.

h

Cảnh sát tìm thấy thi thể của Tia Rigg trong phòng ngủ ở tầng hai. Ảnh: The Sun.

Thi thể của Tia Rigg được tìm thấy trong nhà ở khu vực đồi Cheetham chiều 3/4. Điều tra viên Mary Doyle cho biết: "Cảnh sát tới ngôi nhà đó lúc 15h45. Chúng tôi nghĩ, cô bé đã chết khoảng gần một giờ. Cô bé nằm trong phòng ngủ ở gác trên. Tia bị một vết đâm sâu vào ngực và nhiều vết thương cho thấy em bị bóp cổ. Nhiều dấu vết tại hiện trường cho thấy chỉ có cô bé và kẻ giết người trong nhà".

Những người hàng xóm tiết lộ, Tia sống cùng mẹ là Lynn 35 tuổi. Người phụ nữ này đã ly dị chồng. Khi được tin con gái đã chết trong phòng, bà Lynn đã hét lên đau đớn.

Theo Reuters, bạn bè của cô bé đã tới đặt hoa tại trước cổng nhà Tia để tưởng nhớ tới người bạn xinh xắn và vô tư. Hàng trăm tin nhắn chia buồn cũng được gửi tới các diễn đàn mạng để cầu chúc cho linh hồn của Tia siêu thoát. Lesley Peers, 47 tuổi, một người thân của gia đình Tia, cho biết: "Tôi đã thức cả đêm để khóc vì không tin nổi chuyện đó. Tia là một cô bé đáng yêu".

Sau khi sự việc xảy ra, một người bác của Tia 37 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ có liên quan tới vụ án. Cảnh sát tiết lộ, ngoài tình nghi trên, họ không tìm kiếm thêm người nào khác. Một cảnh sát tiết lộ: "Kết quả từ cuộc khám nghiệm tử thi cho thấy, Tia chết do bị bóp cổ và các vết thương ở bụng".

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()