Thứ hai, 22/5/2017, 09:46 (GMT+7)

Bé gái bị sư tử biển lôi tuột xuống nước

Con vật bất ngờ nhô lên mặt nước, cắn vào váy của bé gái và kéo xuống nước.

Bé gái bị sư tử biển lôi tuột xuống nước
 
 

Metro đưa tin hôm 21/5, một bé gái đã bị sư tử biển tấn công tại cảng cá Steveston, Richmond, Canada. 

Đoạn video do Michael Fujiwara ghi lại cho thấy con vật bơi vòng quanh và tỏ ra khá thân thiện với du khách trên bến cảng. Tuy nhiên, ngay khi một cô bé diện váy trắng vừa ngồi xuống thành cầu thì con vật đã chồm lên, cắn vào áo em và lôi tuột xuống nước. Một người đàn ông đã lao ngay xuống nước và túm được cô bé, đưa em lên bờ an toàn chỉ sau vài giây.

"Sau khi lên bờ, gia đình cô bé đã nhanh chóng rời khỏi khu vực này. Có lẽ họ đã rất sợ hãi và muốn thoát khỏi con vật càng nhanh càng tốt", ông Fujiwara cho biết.

Trả lời kênh CNN, ông Bob Baziuk, Giám đốc bến cảng, cho biết bé gái và người đàn ông đã nhảy xuống cứu giúp em đều không bị thương, vụ việc đang được tìm hiểu thêm. Ông cũng cho biết bến cảng nằm trên đường di cư của sư tử biển nên thỉnh thoảng loài vật này vẫn xuất hiện ở đây để tìm kiếm thức ăn. Ban quản lý bến cảng cũng cảnh báo du khách không nên cho động vật ăn từ nhiều năm nay.

"Đây không phải công viên, đây là nơi các bạn đến mua cá. Nếu cứ cho chúng ăn, bạn có thể sẽ gặp rắc rối", ông Baziuk nói. 

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()