Bé gái 1 tuổi bị hai bảo mẫu cấu véo, dọa nạt

Thứ tư, 28/6/2017 10:15 GMT+7

Tùng Anh   |  

0 0 chia sẻ

Một gia đình ở Philippines phát hiện con gái của mình bị hai bảo mẫu bạo hành nhờ lắp camera trong nhà.

Anh Nathan Javier, người cha trong câu chuyện trên, cho biết con gái 1 tuổi Adriana đã bị hai người giúp việc của gia đình bạo hành trong khi anh và vợ đi vắng. Người cha đã chia sẻ hai đoạn video về vụ việc lên trang cá nhân, thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng với 11 nghìn lượt chia sẻ từ ngày 19/6 đến nay.

Theo Nathan, hai bảo mẫu là July Cantela Garcia và Anna Margaret Zamora ban đầu dọa con gái anh bằng cách ném một con búp bê không đầu về phía bé gái. Khi nhìn thấy nó, Adriana sợ hãi, mất thăng bằng và ngã dúi đầu xuống sàn nhà. Hai người phụ nữ trên không những không quan tâm đến việc đỡ cô bé lên mà còn dùng nốt phần đầu con búp bê để dọa thêm, khiến cô bé òa khóc trong khi họ cười sằng sặc.

Trong đoạn video thứ hai được anh Nathan chia sẻ, bảo mẫu Anna đánh vào tay phải của Adriana, nắm chặt bàn tay hai lần rồi cuối cùng bóp và xoắn các ngón tay cho đến khi cô bé khóc vì đau đớn. Anna dùng người che mặt và miệng của Adrian để ngăn cô bé khóc.

Shiela, vợ của Nathan, bắt đầu cảm thấy nghi ngờ khi Adrian không quấn quýt với các bảo mẫu. Nathan nói: "Vợ tôi cảm thấy rằng Anna có thể đã bí mật làm tổn thương hoặc dọa nạt Adriana. Adriana rất hiếu động và là một em bé vui vẻ bất cứ khi nào có vợ chồng tôi ở nhà. Con bé thích chơi các trò chơi và đi dạo quanh nhà cho đến tận 11h đêm. Con bé không muốn được Anna trông coi nữa nếu chúng tôi về nhà".

be-gai-1-tuoi-bi-hai-bao-mau-cau-veo-doa-nat

Bé Adriana thường xuyên bị bỏ mặc, dọa nạt khiến bé hay sợ hãi, hoảng loạn.

Khi xem camera, cặp vợ chồng người Philippines quyết định đuổi việc July và Anna. "Chúng tôi yêu cầu họ rời khỏi nhà ngay nhưng khi xem xét lại camera thêm lần nữa, chúng tôi quyết định gọi cảnh sát bắt họ", anh Nathan cho biết.

"Họ hiện bị giam và vụ điều tra đang được tiến hành. Chúng tôi lo lắng họ có thể được thả ra bất cứ lúc nào vì số tiền bảo lãnh đối với các nghi can bạo hành trẻ em rất thấp. Hai người này đã thừa nhận thường xuyên dọa dẫm và gây đau đớn cho con gái Adriana của chúng tôi", Nathan nói thêm.

be-gai-1-tuoi-bi-hai-bao-mau-cau-veo-doa-nat-1

Hai bảo mẫu bị bắt giữ tại đồn cảnh sát.

Nathan và Shiela nhận thấy Adriana liên tục tự dùng tay đánh vào đầu. Họ cũng nhận thấy rằng cô bé thường dễ bực bội, sợ hãi hoặc ngạc nhiên với những vấn đề bình thường. "Chúng tôi sẽ gặp bác sĩ tâm lý trẻ em để kiểm tra cảm xúc, hành vi và tâm lý của Adriana và lấy đánh giá về chấn thương tâm lý có thể xảy ra. Kết quả đánh giá sẽ được trình lên tòa để làm bằng chứng".

Ý kiến bạn đọc ()