Thứ sáu, 25/5/2012, 09:30 (GMT+7)

Bé 7 tuổi bị 'yêu râu xanh' hại đời

Một người đàn ông 31 tuổi ở Malaysia hiện bị bắt giam sau khi hại đời bé gái 7 tuổi rồi cho cô bé ít tiền lẻ để bảo em giữ kín mọi chuyện.

bg

Bé gái bị tên yêu râu xanh quẳng cho ít tiền lẻ để bịt miệng. Ảnh minh họa

Daily Chilli đưa tin sự việc xảy ra vào 2 giờ 30 phút sáng (giờ địa phương) hôm 20/5 vừa qua tại thị trấn Semenyih, tỉnh Selangor, Malaysia khi nạn nhân cùng với một người bạn đi từ một cửa hàng tạp hóa về nhà.

Kẻ hiếp dâm, lúc đó đang lái xe máy chở một người bạn, đã hỏi cô bé địa chỉ đến nhà một người hàng xóm của em. Sau khi đã được hướng dẫn, hắn đến ngôi nhà nhưng chủ nhà đã đi vắng. Thấy thế cô bé đề nghị ngồi xe cùng tên "yêu râu xanh" giúp anh ta tìm người hàng xóm, trong khi bạn anh ta và cô bạn gái của nạn nhân ở lại.

Gã đàn ông này sau đó không đi tìm người hàng xóm kia, mà chở cô bé đến thẳng một ngôi nhà không chủ và hại đời em. Xong việc, hắn còn đưa cho em đồng bạc lẻ để bịt miệng.

Tuy nhiên khi về nhà, nạn nhân đã kể lại mọi chuyện cho bố nghe. Cảnh sát Abdul Rashid Abdul Wahab cho biết người đàn ông, có quen biết với bố của bé gái, đã bị bắt giam.

Hướng Dương

 

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
Malaysia