Thứ tư, 31/1/2018, 00:08 (GMT+7)

Bé 5 tuổi tử vong vì chui vào máy giặt sấy quần áo

Bố cậu bé nằm ngủ trưa ngay trong nhà nhưng không biết con trai bị mắc kẹt và ngạt khí trong chiếc máy giặt sấy. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo The Sun, cậu bé 5 tuổi được cho là đã trèo vào trong chiếc máy giặt có thêm chức năng sấy tại nhà mình ở Sakai, tỉnh Osaka, hôm 27/1. Tuy nhiên, khi em vừa vào trong, cửa máy giặt đóng chặt và tự động khóa lại. 

Do không thể mở được cửa từ bên trong, bé trai không có cách nào để thoát ra ngoài nếu không có người giúp. Bố nạn nhân đang nằm ngủ trong nhà và tỉnh dậy vào khoảng 3h chiều thì không thấy con đâu. Sau khi phát hiện con kẹt trong chiếc máy giặt sấy quần áo, anh lập tức gọi cho xe cấp cứu. 

Nạn nhân được đưa tới bệnh viện nhưng trên đường đi thì qua đời. Truyền thông Nhật Bản đưa tin chiếc máy giặt không có nước và cậu bé qua đời do ngạt khí. 

Cảnh sát cho hay bố nạn nhân đã đi ngủ cùng con trai nhưng cậu bé dậy trước và chơi thơ thẩn một mình trong nhà. Thời điểm sự việc xảy ra, mẹ cậu bé đang ra ngoài. 

Kể từ sau cái chết của cậu bé 7 tuổi bị kẹt trong máy giặt cửa trước ở Tokyo cách đây ba năm, người dân đã kêu gọi các nhà sản xuất hãy làm ra những chiếc máy có cửa không tự động khóa khi đang sử dụng. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()