Thứ ba, 5/6/2018, 14:35 (GMT+7)

Bé 4 tuổi ở Ấn Độ bị nhân viên của bố cưỡng hiếp rồi sát hại

Sau khi gây án, thủ phạm quay về làm việc và xung phong đi tìm khi bố mẹ bé gái thông báo con đột nhiên biến mất. 

Bé 4 tuổi ở Ấn Độ bị nhân viên của bố dụ dỗ, cưỡng hiếp rồi sát hại
 
 
 

Sự việc xảy ra hôm 31/5 tại ngôi làng ở Asaoti, bang Haryana, cách thủ đô New Delhi khoảng hơn 80 km. Video do camera giám sát ghi lại cho thấy cô bé 4 tuổi nắm tay kẻ tấn công bước ra khỏi cửa hàng bánh kẹo của bố em, cũng là nơi làm việc của "yêu râu xanh". 

Theo The Sun, sau khi dẫn cô bé về nhà rồi cưỡng hiếp, gã thanh niên tên Bholu đâm chết nạn nhân rồi giấu thi thể em vào chiếc thùng đựng hàng trong ngôi nhà mà hắn đang sống cùng mẹ. Cảnh sát cho biết Bholu sau đó quay trở lại làm việc, thậm chí còn xung phong đi tìm khi bố mẹ cô bé thông báo con gái đột nhiên biến mất. 

Tuy nhiên, sau khi một người hàng xóm khẳng định đã nhìn thấy Bholu dẫn nạn nhân đi, cảnh sát lập tức nghi ngờ anh ta là thủ phạm. Trong lúc tìm kiếm, giới chức phát hiện thi thể nạn nhân tại nhà tên này. Kết quả khám nghiệm xác nhận bé gái đã bị cưỡng hiếp trước khi sát hại.

Theo lời khai của bố nạn nhân, Bholu làm việc trong cửa hàng bánh kẹo của gia đình anh đã 9 năm. Trước cái chết quá thương tâm của con gái, người cha bày tỏ mong muốn thủ phạm phải bị treo cổ cho những gì hắn gây ra. 

Bholu, đã kết hôn, hiện bị bắt và thẩm vấn. Nhân viên cảnh sát Devender Singh cho hay giới chức đã sử dụng đoạn video từ CCTV, bằng chứng pháp y và lời kể của nhân chứng để điều tra xem chuyện gì đã xảy ra trước khi bé gái bị sát hại. 

Gần đây tại Ấn Độ, những vụ tấn công tình dục xảy ra khiến nhiều trẻ em bị cưỡng hiếp, lạm dụng, tra tấn và sát hại dã man. Mỗi ngày ở nước này có khoảng 54 đứa trẻ bị cưỡng hiếp. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()