Thứ ba, 20/6/2017, 11:10 (GMT+7)

Bé 14 tuổi có bầu 6 tháng nghi do bị hàng xóm hãm hiếp

Được gia đình phát hiện mang bầu 6 tháng, bé 14 tuổi ở Thanh Hóa khai bị người đàn ông hàng xóm xâm hại.

Ngày 20/6, ông Trịnh Văn Hải, Trưởng công an xã Thiệu Phú (huyện Thiệu Hoá, Thanh Hoá), cho biết cơ quan điều tra cấp huyện đang vào cuộc vụ bé gái 14 tuổi có thai ngoài ý muốn. Điều tra viên đã lấy lời khai nạn nhân và nghi phạm đồng thời đưa cháu bé đến bệnh viện thăm khám.

be-14-tuoi-co-bau-6-thang-nghi-do-bi-hang-xom-ham-hiep

Bé gái hoang mang khi biết mình mang thai.

Theo phản ánh của gia đình anh Thanh (ở xã Thiệu Phú, huyện Thiệu Hóa), con gái anh là bé Ly (sinh năm 2003) ở nhà với bà nội mỗi khi cha mẹ đi làm.

Bé đang tuổi ăn, tuổi lớn nên gia đình cũng ít để ý đến những biểu hiện sinh lý khác thường. Ngày 1/6, gia đình thấy bụng Ly to hơn bình thường nên đưa con đi viện kiểm tra. Bác sĩ thông báo trong bụng bé gái có bào thai đã 22 tuần tuổi.

Người thân gặng hỏi, cô bé khai khoảng trước Tết, cháu đang ở nhà cùng bà nội thì một người đàn ông hàng xóm tên Văn sang nhờ khiêng bì gạo.

Sau khi khoá cửa, người đàn ông khống chế Ly rồi thực hiện hành vi đồi bại. Do sợ hãi, Ly không dám kể sự việc với ai.

“Từ ngày biết mình có thai, con gái tôi không dám ra khỏi nhà, tinh thần bất an, cơ thể suy nhược”, người thân cho hay.

Cha mẹ bé Ly sau đó đã sang nhà ông Văn nói chuyện với mong muốn nếu đúng sự thật thì cùng nhau khắc phục hậu quả. Tuy nhiên, ông Văn phủ nhận nên gia đình đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng.

Chị Hương, mẹ bé Ly, cho biết gia đình sẽ để cháu sinh con và giám định ADN nhằm vạch trần bộ mặt của kẻ hại đời đứa trẻ.

* Tên nạn nhân và người thân được thay đổi.

Chân Nhân

Ý kiến bạn đọc ()