Thứ sáu, 30/3/2012, 11:14 (GMT+7)

Bắn chết vợ vì để chó 'ị' trong nhà

Một người đàn ông ở Mỹ đã bị buộc tội giết người sau khi ông này bắn chết vợ vì tội để chó ị trong nhà.

vfb

Michael Stephen Stolz, 76 tuổi, ở bang Texas, đã bắn chết vợ chỉ vì chó ị trong nhà. Ảnh: Nytimes

Tờ New York Times đưa tin sau 5 tiếng đồng hồ thương lượng, cảnh sát cuối cùng mới được ông Michael Stephen Stolz, 76 tuổi, sống tại thị trấn Dallas, bang Texas, cho vào nhà. Michael bị buộc tội giết vợ là Bernice Stolz, 49 tuổi và bị bắt giam hôm thứ 4 (28/3) vừa qua, đồng thời phải nộp 250.000 USD (hơn 5,1 tỷ đồng) để được tại ngoại.

Stolz khai rằng ông đã thẳng tay bắn chết vợ và hai con chó giống Đức của họ sau khi về nhà và thấy phân chó dính đầy trên nền. Theo lời đại úy Kevin Deaver, Stolz đã bắn chết hai con chó, sau đó là đến vợ vì bà ấy phản đối và la lối om sòm về hành động độc ác của chồng.

Cảnh sát nhận được điện thoại đến điều tra tại nhà Michael Stephen Stolz sau khi hàng xóm phát hiện ra mấy ngày liền không thấy bà Bernice đi làm. Lúc cảnh sát đến, ông Stolz nhất quyết không chịu mở cửa, mặc dù xác chết đã bắt đầu phân hủy và bốc mùi khó chịu ra xung quanh. Cuối cùng họ đành phải gắn camera để theo dõi bên trong ngôi nhà và nhận thấy ông Stolz không có vũ khí.

Sau khi ông Stolz đầu hàng, cảnh sát vào nhà và tìm thấy xác bà Bernice nằm giữa nền nhà bếp, trên đầu có vết bắn. Stolz nói ông cũng định tự tử nhưng vì súng hết đạn nên không thành.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()