Thứ ba, 2/1/2018, 11:28 (GMT+7)

Bà Melania diện váy 4.000 USD cùng chồng dự tiệc năm mới

Đệ nhất phu nhân Mỹ diện váy sequin lấp lánh khi cùng chồng con tới dự tiệc năm mới ở Mar-a-Lago, California. 

Tối 31/12, Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng vợ, Đệ nhất phu nhân Melania, và con trai Barron, tới tham dự bữa tiệc năm mới sang trong, được tổ chức tại câu lạc bộ riêng, thuộc khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Palm Beach, bang Florida.

Tối 31/12, Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng vợ, Đệ nhất phu nhân Melania, và con trai Barron, tới tham dự bữa tiệc năm mới được tổ chức tại câu lạc bộ riêng thuộc khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Palm Beach, bang Florida.

Sánh vai chồng đến dự tiệc, bà Melania thu hút ánh nhìn khi diện chiếc váy sequin hồng thêu hoa lấp lánh của Erdem, trong khi ông Trump và quý tử 11 tuổi mặc vest đen lịch lãm, thắt nơ ở cổ.

Sánh vai chồng đến dự tiệc, bà Melania thu hút ánh nhìn khi diện chiếc váy sequin hồng thêu hoa lấp lánh của Erdem, trong khi ông Trump và quý tử 11 tuổi mặc vest đen lịch lãm, thắt nơ ở cổ. Chiếc váy có giá 4.000 USD. Cựu người mẫu 47 tuổi diện giày cao gót hồng cùng màu với váy, khiến bà càng trở nên nổi bật trên thảm đỏ.  

Trong sự kiện này, tổng thống Mỹ có bài phát biểu, đồng thời hứa hẹn 2018 sẽ là một năm tuyệt vời.

Trong sự kiện này, tổng thống Mỹ có bài phát biểu, hứa hẹn 2018 sẽ là một năm "tuyệt vời".

Bà Melania tươi cười vời các quan khách đến dự tiệc. Nhà ông Trump đã tham dự tiệc năm mới ở Mar-a-Lago suốt hai thập kỷ qua, nhưng năm nay là lần đầu tiên với tư cách người đứng đầu nước Mỹ. \

Bà Melania tươi cười vời các quan khách đến dự tiệc. Nhà ông Trump đã tham dự tiệc năm mới ở Mar-a-Lago suốt hai thập kỷ qua, nhưng năm nay là lần đầu tiên với tư cách người đứng đầu nước Mỹ. 

Vợ chồng Ivanka cũng đưa hai con Arabella, 6 tuổi, và Joseph, 4 tuổi, tới dự tiệc. Ái nữ nhà Trump gây chú ý với chiếc đầm gợi cảm của David Koma, xẻ cao ở đùi và cut out ở phần eo. Tuy đã là mẹ ba con nhưng Ivanka luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi ngoại hình xinh đẹp, gu ăn mặc tinh tế.

Vợ chồng Ivanka cũng đưa hai con Arabella, 6 tuổi, và Joseph, 4 tuổi, tới dự tiệc. Ái nữ nhà Trump gây chú ý với chiếc đầm gợi cảm của David Koma, xẻ cao lên đến đùi khoe chân thon và cut out ở phần eo. 

Tuy đã là mẹ ba con nhưng Ivanka luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi ngoại hình xinh đẹp, gu ăn mặc tinh tế.

Bà mẹ ba con Ivanka luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi ngoại hình xinh đẹp, gu ăn mặc tinh tế.

Trước đó, Ivanka đã đăng tải bức ảnh gia đình chuẩn bị đi tiệc lên tài khoản Instagram.

Trước đó, Ivanka đăng tải bức ảnh gia đình chuẩn bị đi tiệc lên tài khoản Instagram.

Năm nay, giá vé tham dự bữa tiệc cuối năm tại Mar-a-Lago tăng vọt lên gần 750 USD/người đối với khách mời và 600 USD đối với thành viên câu lạc bộ, trong khi mức giá năm ngoái lần lượt là 575 USD và 525 USD.

Eric Trump, người con thứ ba của ông Trump, và vợ Lara cũng tham dự bữa tiệc. 

Eric Trump, người con thứ ba của ông Trump, và vợ Lara cũng tham dự bữa tiệc. 

(Ảnh: AP, AFP, Instagram)

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()