Thứ hai, 18/7/2016, 11:30 (GMT+7)

Bà mẹ kết hôn với chàng trai giống hệt con mình

Cách nhau gần 20 tuổi nhưng bà Caroline, người Anh, khẳng định hai vợ chồng rất hợp nhau, kể cả chuyện chăn gối. 

ba-me-ket-hon-voi-chang-trai-giong-het-con-minh

Cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới năm 2014. Ảnh: Mirror

Khi bà Caroline Betteridge phải lòng chàng kế toán viên Andy Lamb, người làm cùng công ty trong bữa tiệc Giáng sinh năm 2012, bà biết mối quan hệ này sẽ khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí khó chịu. 

Nhưng điều mà bà không chuẩn bị sẵn tàâm lý chính là việc mọi người thường xuyên nhầm chàng người yêu trẻ 23 tuổi với chính Alex, cậu con trai 18 tuổi của b. 

"Ban đầu tôi thấy khá sốc", bà Caroline, 46 tuổi, kể lại. "Không ít người nghĩ tôi là mẹ anh ấy bởi sự cách biệt về mặt tuổi tác. Nhưng chúng tôi chỉ cười thôi. Tuy nhiên, khi nhìn ảnh của Andy và Alex trên Facebook, tôi nhận ra cả hai thực sự rất giống nhau. Điều đó khiến tôi lo sợ, bởi tôi không muốn bị cho là loại người kỳ lạ, muốn lên giường với chính con trai mình". 

Tuy lệch nhau 19 tuổi nhưng chuyện tình yêu của cặp "phi công - bà già" nhận được sự ủng hộ từ chính mẹ của Andy.  

Andy, hiện 27 tuổi, nói: "Khoảng cách về tuổi tác chưa bao giờ là một vấn đề quan trọng đối với tôi. Tôi biết mình muốn được ở bên cô ấy. Và nếu bạn yêu ai đó thực lòng thì chẳng có lý do gì để không ở cạnh người ấy cả". 

ba-me-ket-hon-voi-chang-trai-giong-het-con-minh-1

Andy có khuôn mặt và ngoại hình giống Alex, con trai bà Caroline. Ảnh: Mirror

Theo Mirror, ba tháng sau lần khiêu vũ cùng nhau trong bữa tiệc Giáng sinh của công ty năm 2012, Andy quyết định mời bà Caroline đi ăn tối. Khi ấy, Caroline đã ly hôn 15 năm, nhưng cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết bởi đều là những người có khiếu hài hước. 

"Tôi nghĩ Caroline là người phụ nữ có thân hình cân đối nhất trong phòng làm việc, vì thế tôi bị cô ấy thu hút. Phải mất một thời gian cô ấy mới để ý đến tôi, nhưng tôi vẫn kiên nhẫn chờ đợi". 

Trong lần hẹn hò đầu tiên, bà Caroline đã lái xe đến tận nhà để đón bạn trai. Sau vài tuần hẹn hò, bà quyết định thông báo với cả nhà rằng bà đang yêu một người đàn ông chỉ lớn hơn con trai cả 5 tuổi. Mối quan hệ tiến triển khá nhanh và 5 tháng sau Andy chuyển đến sống trong nhà bà Caroline ở Burton-on-Trent, hạt Staffordshire. 

Nălm 2014, Andy chính thức ngỏ lời cầu hôn Caroline bằng một bữa ăn sáng ngọt ngào tại giường, tròn một năm sau khi cả hai hẹn hò. Bà Caroine lập tức đồng ý và cả hai nhanh chóng chuẩn bị một đám cưới với khoảng 100 khách mời. 

ba-me-ket-hon-voi-chang-trai-giong-het-con-minh-2

Hiện tại cả hai có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ảnh: Mirror

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người trong gia đình cô dâu, chú rể đều đồng ý với hôn sự này. Kể từ khi thông báo mình đã đính hôn, bà Caroline chưa một lần nói chuyện với bố. 

"Ông ấy nghĩ sự cách biệt về tuổi tác giữa chúng tôi thật nực cười và Andy sẽ không ở với tôi lâu. Ông ấy thấy chúng tôi quá vội vàng, nhưng sự thực là càng già, bạn sẽ thấy rõ ràng hơn về những điều mình muốn. Bố tôi thuộc thế hệ khác, và tôi quyết định sẽ bước tiếp cho tới khi ông ấy thấy mừng cho tôi. Tuy nhiên cái ngày ấy vẫn chưa đến". 

Bà Caroline khẳng định dù hơn nhau gần 20 tuổi, vợ chồng bà vẫn rất hợp nhau, kể cả trong chuyện chăn gối. Hiện tại họ không còn cùng làm việc trong một văn phòng do Andy mới được thăng chức. 

"Lần đầu gặp Caroline, cái gì của cô ấy tôi cũng thấy yêu thích. Đó là một sự hòa hợp hoàn toàn tự nhiên. Tôi chẳng bao giờ quan tâm đến khoảng cách về tuổi tác. Tuy nhiên, thỉnh thoảng lúc cùng nhau đi vào các cửa hàng, người ta cứ nhầm Caroline là mẹ tôi. Vì thế, những lần tới, tôi sẽ nói rõ rằng với họ từ đầu rằng chúng tôi là vợ chồng để tránh xảy ra tình huống khó xử nào", Andy cho biết. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()