Thứ ba, 25/9/2018, 00:03 (GMT+7)

Ba gã say thoát chết khi tông xe máy vào đầu xe buýt

Ba thanh niên Ấn Độ văng từ xe máy xuống đường và bị thương nhẹ, trong khi xe buýt hư hỏng nặng sau cú va chạm mạnh trên phố.

Ba gã say đi xe máy thoát chết khi đối đầu xe buýt
 
 

Xe máy chở ba tông trực diện xe buýt trên phố ở Ấn Độ

Sự việc xảy ra trên một con phố thuộc quận Madurai, bang Tamil Nadu, hôm 16/9. Video trích xuất từ camera giám sát cho thấy ba thanh niên, gồm Madhusudanan ( 21 tuổi), Sukumar, (17 tuổi), và Arjun, (22 tuổi), ngồi xe máy và đi qua một khúc cua mà không hề có dấu hiệu giảm tốc. 

Theo Newsflare, xe máy sau đó lao thẳng vào xe buýt chạy từ hướng đối diện tới, khiến ba người trên xe ngã văng xuống đất. Nagendran, tài xế xe buýt, nhanh chóng đạp phanh để tránh nghiền qua ba thanh niên.

Những người qua đường lập tức chạy tới để giúp đỡ đưa các nạn nhân tới Bệnh viện Madurai Rajaji điều trị. Cả ba may mắn bị thương nhẹ. Chiếc xe buýt bị hư hỏng nặng sau va chạm.

Sĩ quan cảnh sát Narasimha Varman cho hay cả ba thanh niên trên đều say xỉn khi chiếc xe máy chở họ tông thẳng vào xe buýt. 

"Sau khi cả ba được xuất viện, chúng tôi sẽ bắt giữ Madhusudanan, người điều khiển xe máy. Hai người còn lại cũng sẽ bị xử lý do không đội mũ bảo hiểm", Varman nói. 

Hiện tại, tài xế Nagendran đã nộp đơn kiện ba thanh niên trên tại sở cảnh sát Sholavandan. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()